Kỳ lạ với đền thờ dương vật Chao Mae Tuptim tại thủ đô Bangkok

Hàng trăm bộ phận sinh dục nam làm bằng gỗ và đá được đặt trong khuôn viên của ngôi đền dương vật Chao Mae Tuptim ở Bangkok. Có gì lạ ở ngôi chùa này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đền Chao Mae Tuptim Phallus

Đền dương vật Chao Mae Tuptim

Nguồn gốc của việc xây dựng đền thờ dương vật Chao Mae Tuptim

ngai vàng đền nhỏ Chao Mae Tuptim ẩn sau khách sạn Swissôtel bên bờ kênh Saen Saeb, Bangkok. Ngày nay nó thu hút rất nhiều du khách Du lịch thái lan không nhỏ chút nào.

Nguồn gốc của ngôi đền vẫn còn là một bí ẩn đối với người Thái và du khách nói riêng Du lịch thái lan trên toàn thế giới nói chung.

Đền Chao Mae Tuptim Phallus

Nguồn gốc của đền dương vật Chao Mae Tuptim

Trong đền, người ta thờ một nữ thần tên là Phra Nang. Theo truyền thuyết, Phra Nang là một công chúa Ấn Độ đã chết khi con tàu của cô bị đắm. Nhưng cũng có một câu chuyện khác rằng Phra Nang là vợ của một ngư dân bị mất tích trên biển, hàng ngày cô sống trong hang động chờ chồng trở về.

Đền Chao Mae Tuptim Phallus

Sau khi bà qua đời, người dân địa phương và những người đi biển đã xây dựng một ngôi đền thờ bà với hy vọng rằng nữ thần này sẽ bảo vệ bà và đánh bắt được nhiều cá trong các chuyến đi biển của bà. Đó có thể chỉ là câu chuyện được Nai Lert lặp lại trong việc xây dựng một ngôi nhà tâm linh, hoặc những linh hồn được cho là trú ngụ trên cây Sai vĩ đại (Ficus).

Đền Chao Mae Tuptim Phallus

Biểu tượng dương vật trong đền dương vật Chao Mae Tuptim

Khi tham quan bên trong ngôi đền trong hành trình Du lịch thái lan 5n4ngchúng ta thấy nhiều biểu tượng liên quan đến tình dục được chạm khắc bằng gỗ và sơn màu đỏ.

Đền Chao Mae Tuptim PhallusBên cạnh nữ thần Phra Nang, người ta còn thờ tượng gỗ, tranh vẽ bộ phận sinh dục nam hay còn gọi là tượng thần. Tượng Linga (biểu tượng của vị thần phương nam).

Đền Chao Mae Tuptim PhallusPhật giáo hiện đại ở Thái Lan phần lớn có nguồn gốc từ Ấn Độ giáo cổ đại của Ấn Độ, và nhiều điều và dấu hiệu tâm linh có những điểm tương đồng giữa hai tôn giáo. Đặc biệt, tượng thần (linga) bắt nguồn từ truyền thuyết của người Hindu về thần Shiva.

Đền Chao Mae Tuptim PhallusVà nó được bán ở nhiều chợ như một loại bùa may mắn hoặc vật bảo vệ. Mọi người luôn tin rằng có một số điều huyền bí ảnh hưởng đến vận may của một cửa hàng (hoặc doanh nghiệp) và vì vậy đừng ngạc nhiên nếu chúng được đặt kín đáo bên cạnh một chiếc xe hoặc thậm chí treo lơ lửng trên trần xe taxi khi bạn có nhìn thấy trong khi lái xe Chuyến đi đến Thái Lan.

>>> Xem thêm: Ghé thăm cửa hàng Leather Factory Outlet trong chuyến du lịch của bạn ở Thái Lan

Sự thiêng liêng của đền thờ dương vật Chao Mae Tuptim

Đền dương vật Chao Mae Tuptim được xây dựng bởi một doanh nhân Thái Lan vào đầu thế kỷ 20. Nhiều phụ nữ Thái Lan và các nước lân cận đến đây cầu nguyện với mong muốn sớm sinh ra những em bé xinh xắn và khỏe mạnh.

Đền Chao Mae Tuptim PhallusTrên thực tế, có hàng trăm dương vật (tượng dương vật), từ nhỏ nhất được tạc bằng gỗ đến lớn, cao hơn 10 mét, được tạc bằng đá, dựng đứng và được trang trí bằng nhiều dải ruy băng, điều khiến ngôi đền này thực sự là “một trong một tốt bụng”.

Đây là ngôi đền thờ Chao Mae Tubtim, nữ thần của khả năng sinh sản. Nhiều phụ nữ đến ngôi chùa này để dâng hoa sen và hoa nhài với ý tưởng sinh con.

Đền Chao Mae Tuptim PhallusNhững người phụ nữ ban cho điều ước của mình quay trở lại ngôi đền và đặt một bức tượng phallic như một lời cảm ơn tới nữ thần.

Lễ vật phổ biến ở điện thờ thường là vòng hoa lài thơm, nhang thơm, hoặc búp sen tươi. Dù chỉ là những bức tượng dương vật nhưng đó là một điểm đáng chú ý của mọi người khi đến đây. Điều bất thường này khiến những du khách lần đầu đến đây phải giấu mặt đỏ vì ngại ngùng. Trong quan hệ với thiên nhiên, người Thái rất nhẹ nhàng và lịch sự, nhưng trên thực tế, những hình ảnh quan hệ tình dục ở Thái Lan không phải là hiếm.

>>> Xem thêm: Thưởng thức tiệc buffet hải sản khi bạn đi du lịch Thái Lan

Ngôi đền dương vật Chao Mae Tuptim ở Bangkok tiếp tục khiến nhiều du khách Thái Lan xấu hổ. Du khách có thể tham gia Du lịch thái lan 4n3ng để khám phá ngôi đền dương vật kỳ lạ này. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39 để được hỗ trợ 24/7.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich