Làm thế nào để xin visa du lịch Dubai tự túc?

Hiện tại, du khách Việt Nam có thể xin 3 loại visa khi du lịch Dubai: visa quá cảnh có thời hạn 96 giờ, visa ngắn hạn và visa dài hạn. Phổ biến nhất là thị thực quá cảnh và thị thực ngắn hạn. Vì thế Làm cách nào để tự xin Visa du lịch Dubai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Khám phá đất nước Dubai

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – Khám phá đất nước Dubai

Du lịch Dubai dễ dàng hơn với đường bay mới từ Hà Nội

Chúng tôi được biết, kể từ ngày 3/8/2018, hãng hàng không Emirates đã khai trương dịch vụ vận chuyển hành khách hàng ngày từ Dubai đến Yangon (RGN), Myanmar và Hà Nội (HAN), Việt Nam nhằm tăng cường hoạt động tại Đông Nam Á. Dịch vụ mới này mang đến nhiều lựa chọn và thuận tiện hơn cho hành khách đi lại giữa Hà Nội và Yangon đến Dubai và hơn thế nữa.

Hãng hàng không emirates

Emirates Airlines

Đặc biệt, đây cũng là thời điểm thuận lợi cho các chuyến bay Du lịch Dubai khi tiết trời chuyển dần sang thu – đông. Mùa đông ở Dubai lạnh và ngắn, với nhiệt độ ban ngày trung bình là 24 ° C và nhiệt độ ban đêm khoảng 14 ° C.

Đây cũng là một trong những điều kiện đặc biệt khiến Dubai trở thành địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ đông của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thay vì thời tiết lạnh giá đặc trưng của mùa đông, mùa đông Dubai khá mát mẻ và dễ chịu, thích hợp để tham quan, du ngoạn đất nước này.

Làm thế nào để xin thị thực quá cảnh đến Dubai

Loại thị thực này dành cho những người có nhu cầu tham quan ngắn ngày, đặc biệt là khách du lịch du lịch qua châu Âu Tôi muốn “vượt qua” Dubai trong hành trình của mình. Thời gian 96 tiếng tức là 4 ngày khá thuận tiện để bạn có thể tham quan hầu hết các cảnh đẹp của thành phố này. Đây là loại visa được du khách Việt Nam sử dụng phổ biến nhất Chuyến đi đến Dubai.

Yêu cầu đối với thị thực quá cảnh là bạn phải bay Emirates đến và đi từ Dubai. Nếu bạn có thị thực và đang bay trên một hãng hàng không không phải Emirates, Visa Dubai 96 giờ của bạn sẽ vô hiệu. Loại thị thực này không thể gia hạn. Thời gian quá cảnh ít nhất là 8 tiếng cho chuyến bay tiếp theo. Xin visa trước 58 ngày, trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc. Phí là $ 55.

>> Xem thêm: Nếu bạn đi du lịch Dubai, đừng quên khám phá công viên giải trí Adventure

Nếu bạn đã mua vé máy bay Emirates, bạn có thể xin visa Du lịch Dubai trực tuyến trên website theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Đăng nhập vào Emirates.com
bằng tài khoản đã đăng ký mua vé hoặc vào Quản lý đặt chỗ để nhập tên và mã số đặt chỗ.
bước 2: Chọn Apply for UAE Visa, bạn sẽ được chuyển đến trang web của VFS Global Services.
bước 3: Điền vào bảng thông tin cá nhân theo mẫu
bước 4: Quét các tài liệu sau bằng màu:
-Trang thông tin thể thao, ảnh thẻ

 • Visa / tem xuất cảnh còn hiệu lực hoặc hết hạn của các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand trong vòng 5 năm trở lại đây. Hay bạn đã từng đến Dubai chưa?
 • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm có số dư tối thiểu là $ 8.000 hoặc bằng chứng về thu nhập hàng năm là $ 8.000.
  Đối với hành khách đến từ một số quốc gia (trong đó có Việt Nam) bạn cần trả thêm khoảng 270 USD tiền đặt cọc. Sau khi hoàn thành chuyến tham quan tại Dubai (tính theo ngày khởi hành), bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản của mình trong vòng 4 ngày làm việc.

Xin thị thực du lịch ngắn hạn đến Dubai

Trên thực tế, thị thực 96 giờ được tính trên cơ sở 4 ngày, không phải theo giờ. Nếu thời gian bay của bạn bị trễ, bạn sẽ mất một ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian Du lịch Dubai Để khám phá, tham quan và mua sắm bạn có thể xin loại visa thứ hai này.

Visa du lịch Dubai

Visa du lịch Dubai

Lệ phí thị thực du lịch ngắn hạn là 90 USD cho một lần nhập cảnh và 175 USD cho nhiều lần. Thị thực chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày. Chúng tôi đã làm visa này để đi du lịch Du lịch Dubai 6n5ngày Của tôi.

Làm thế nào để xin thị thực du lịch ngắn hạn đến Dubai

Chuẩn bị hồ sơ:

 • Đơn xin thị thực Du lịch Dubai theo mẫu đại sứ quán
 • Hộ chiếu phổ thông gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 4 trang trống, dán thị thực liên tục.
 • Ảnh bản đồ 4cm x 6cm, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
 • Giấy tờ chứng minh việc làm bao gồm: hợp đồng lao động, xác nhận việc làm, đơn xin nghỉ phép, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với ngành nghề).
 • Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu …
 • Hành trình chi tiết (ghi càng chi tiết càng tốt)
 • Đặt phòng khách sạn vào thời điểm tốt
 • Vé máy bay khứ hồi hãng Emirates, quý khách cần xuất vé khi làm thủ tục xin visa, không chấp nhận đặt vé chưa thanh toán.
 • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm có số dư tối thiểu là $ 8.000 hoặc bằng chứng về thu nhập hàng năm là $ 8.000.

Nộp:

Du khách có nhu cầu xin thị thực đến Dubai nên nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • ĐT: 04-37264545
  Loại thị thực này cũng yêu cầu bạn để lại một khoản tiền đặt cọc khoảng 270 USD. Số tiền này sẽ được trả lại vào thẻ tín dụng của bạn 4 ngày sau khi rời Dubai.

>> Xem thêm: Du lịch Dubai, du khách thích chụp ảnh tự sướng ở đâu?

Dưới đây là một số thông tin về cách xin visa Du lịch Dubai tự túc mà bạn có thể tham khảo trước chuyến đi của bạn. Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin Du lịch toàn cầu theo số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.288 – 0858.59.8288. Với kinh nghiệm điều hành tour du lịch Du lịch Dubai một cách chuyên nghiệp, Du lịch toàn cầu sẽ luôn làm hài lòng du khách khi tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong những chuyến du lịch.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông-Bích Tổng hợp