Với hai loại bia tươi Gauden và Red Rock của Đức, được ủ và lên men theo công thức lâu đời sử dụng nguyên liệu chất lượng, B’estival Bà Nà Hills 2016 sẽ gợi nhớ nhiều du khách đến lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest (Munich, Đức).

01 le hoi bia tai ba na hills
Lễ hội bia B’estival 2016 sẽ diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 2/9/2016.

Từ 10h00 đến 14/9/2016, Lễ hội bia B’estival 2016 sẽ chính thức được tổ chức tại Quảng trường Du Dôme – Làng Pháp, Khu du lịch Bà Nà Hills (thuộc Tập đoàn Sun Group).

Ngoài Quảng trường Du Dôme, khu vực chính của lễ hội, du khách có thể thưởng thức bia tươi miễn phí tại Nhà hàng Caucasus, Nhà hàng Beer Garden và Khu ẩm thực Buffet Club.

02 le hoi bia tai ba na hills
Lễ hội diễn ra vào ngày nghỉ lễ 2/9, một kỳ nghỉ dài ngày của tất cả mọi người.

Những ngày này, quảng trường Du Dôme, nơi hội tụ những công trình mang đậm nét tinh hoa của kiến ​​trúc châu Âu sẽ được bài trí như một trang trại trên cánh đồng lúa mì bạt ngàn. Tại nơi đây, hàng nghìn du khách được phục vụ bia tươi miễn phí bởi những chàng trai cô gái Đức hấp dẫn. Rơm rạ, máy cày, cối xay gió… – những hình ảnh quen thuộc gắn liền với đời sống nông thôn châu Âu đã không còn xa nữa mà hiện diện ngay tại “Nông trại” Du Dôme của Làng Pháp, Bà Nà Hills.

03 le hoi bia tai ba na hills
Dàn nhạc sống biểu diễn trong lễ hội.

Hơn hết, không khí lễ hội sẽ càng thêm sôi động nhờ các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Du khách không chỉ say với mùi bia nồng nặc mà còn được trải nghiệm hàng loạt trò chơi tương tác và các gian hàng thú vị ở hai bên quảng trường. Trong hơn một tuần nữa, sự kiện dự kiến ​​sẽ thu hút hàng chục nghìn người tham dự.

nguồn internet

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Cù Lao Chàm

4. Tour Hội An

5. Tour Bà Nà Hills