Du khách không chỉ được các chuyên gia trang điểm ấn tượng mà còn được tham gia các trò chơi, hoạt động tương tác thú vị.

halowwen ba na 1

Tiếp nối chuỗi lễ hội đặc sắc được tổ chức liên tục từ đầu năm đến nay, vào những ngày cuối tháng 10, Bà Nà Hills sẽ làm nức lòng và mê hoặc một lượng lớn du khách khi đổ về với lễ hội Halloween. đỉnh núi Chúa “Mystic Bà Nà Hills Festival 2016”.

halowwen ba na 2

Tại sự kiện này, du khách không chỉ được khám phá không gian lễ hội đầy mê hoặc mà còn được tham gia các trò chơi, hoạt động tương tác thú vị, hấp dẫn. Lễ hội trang trí kéo dài từ nay đến 31/10, các cuộc diễu hành và biểu diễn nghệ thuật kéo dài từ 26 đến 31/10.

halowwen ba na 3

Tham dự lễ hội, du khách ở mọi lứa tuổi được trải nghiệm nghi lễ hóa trang do đội sơn của khu du lịch thực hiện. Đối với những đứa trẻ nhỏ, trò chơi lừa hoặc xử lý truyền thống càng trở nên hấp dẫn hơn với những viên kẹo Halloween đủ hình dạng và màu sắc.

halowwen ba na 4

Hai buổi biểu diễn nghệ thuật mỗi ngày sẽ tái hiện không gian Halloween huyền bí với màn diễu hành của các nhân vật mặc lễ phục do đoàn nghệ sĩ đến từ châu Âu biểu diễn. Những nàng Bạch Tuyết, bạch mã hoàng tử, tiên hắc ám Maleficent, chị em phù thủy trong Lost in the Great và Mighty of Oz … từng xuất hiện trên màn ảnh rộng nay sẽ gia nhập hội cho lễ mừng sống này.

halowwen ba na 5

Tại quảng trường Du Dôme, những tòa lâu đài thông thường trở nên huyền bí và ma mị, với những âm thanh đặc biệt dành riêng cho lễ hội để tăng thêm phần gay cấn và thu hút du khách.

halowwen ba na 6

Halloween, lễ hội phương Tây đặc biệt hấp dẫn đã lan rộng khắp thế giới từ xa xưa, nay được tái hiện sinh động trên đỉnh Bà Nà Hills. Lễ hội sẽ mang đến một sức hút khó quên đối với nhiều du khách. Đây cũng là cam kết của Ban dịch thuật Bà Nà Hills nhằm ngày càng mang đến nhiều trải nghiệm mới, độc đáo và khác biệt cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.
phát triển mạnh

Theo Vnexpress

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Bà Nà Hills

4. Tour Cù Lao Chàm

5. Tour Hội An