Theo ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, thời gian diễn ra các đêm pháo hoa và một số nội dung đi kèm sẽ có những thay đổi lớn.

Đêm pháo hoa đầu tiên của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) thay đổi lịch trình từ tối 29/4 sang tối 30/4.

Ngoài ra còn có một lễ hội đường phố vào thứ sáu hàng tuần từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6. Đây là lễ hội đặc sắc với sự xuất hiện của 9 chiếc xe hoa. Trong đó, 8 xe hoa theo truyền thống văn hóa của 8 quốc gia và 1 xe hoa biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Mỗi chiếc xe là một sân khấu mini, nơi diễu hành và các vũ công tài năng sẽ hớp hồn du khách với những vũ điệu bất tận.

Không gian ẩm thực Ngũ Hành gồm 5 khu diễn ra từ ngày 20/4 đến 30/9 tại bờ Tây sông Hàn, phía Bắc cầu Nguyễn Văn Trỗi từ 6h-22h.

le hoi phao hoa 1488785641
Sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế hứa hẹn sẽ tràn ngập bầu trời Đà Nẵng với những chùm pháo hoa rực rỡ.

Ngoài ra, theo ban tổ chức, chương trình “Thắp sáng tri ân” sẽ không diễn ra theo kế hoạch để bù vào các chương trình song song khác tại Đà Nẵng.

Trước đó, đúng như thông báo từ phía phát thanh viên, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, DIFF 2017 sẽ khiến Đà Nẵng trở nên vô cùng sôi động với 5 đêm pháo hoa cùng nhiều lễ hội, sự kiện hấp dẫn. Thông tin chi tiết từ ban tổ chức, ngày 1/3, vé tham dự DIFF 2017 đã chính thức được phát hành và đáp ứng sự mong đợi của khán giả. Theo đó, giá vé tham dự DIFF 2017 tùy thuộc vào vị trí các gian hàng và dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

Được biết, 8 đội đến từ Anh, Úc, Áo, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ý và Việt Nam sẽ tham gia Lễ hội pháo hoa 2017. Chủ đề của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”.

Pháo hoa sẽ lấp lánh bầu trời cùng với hàng loạt chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí sôi động, ấn tượng hứa hẹn 55 ngày đêm thú vị cho người dân địa phương cũng như du khách. Mùa hè này, Đà Nẵng xứng đáng là địa điểm lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

nguồn internet