Về me xanh

Khu du lịch Mê Xanh – Làng Triêm Tây cách Đà Nẵng khoảng 35km – Chỉ cần băng qua cầu Cẩm Kim và đi theo chỉ dẫn một đoạn ngắn là đến nơi. Đến đây bạn có thể hòa mình dưới dòng sông trong xanh, mát rượi trong những lũy ​​tre mộc mạc duyên dáng.

me xanh 01

Đường vào khu sinh thái rợp bóng tre xanh.me xanh 02Gợi ý là bạn nên đi vào buổi sáng hoặc trưa, chiều cũng được, nhưng trưa mát hơn và chụp ảnh sống ảo trở nên lung linh hơn.

me xanh 03

Khu nghỉ dưỡng Tam Me với kiến ​​trúc tre độc ​​đáo thể hiện tinh thần tự hào “Cây tre Việt Nam”. Được thiết kế như một mô hình thu nhỏ của dòng sông, khu nghỉ dưỡng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp từ giải trí đến ẩm thực và âm nhạc. Mọi thứ đều hứa hẹn cho bạn một kỳ nghỉ vô cùng ý nghĩa với những trải nghiệm mới.

Ẩm thực truyền thống – hấp dẫn

Nếu đã đến làng Triêm Tây thì không thể bỏ qua những món ăn dân dã đặc trưng mà vô cùng hấp dẫn nơi đây nhé! Nhà hàng me có các sản vật chính của vùng quê. Du khách có thể tự tay chế biến các món ăn tươi ngon từ đặc sản quê hương, rau sạch tại chỗ và tận hưởng bầu không khí thân thiện của vùng quê.

me xanh 05

Hái rau từ vườn địa phươngme xanh 06

Quan trọng nhất là đồ ăn ở đây siêu ngon và giá rất rẻ. Hương vị sẽ giúp đánh thức các giác quan và xoa dịu tâm hồn bạn trong khung cảnh thiên nhiên yên bình.

me xanh 07Món ngon tại Me Xanh

me xanh 08

Chơi gì ở Me Xanh

Quả me có nhiều đặc điểm nước rất thú vị. Tam Me Resort đã thiết kế khu vui chơi dã ngoại riêng biệt và đặc biệt mang đến trải nghiệm thú vị… Đây sẽ là địa điểm thú vị cho các gia đình, nhóm bạn tụ tập cuối tuần.

me xanh 09me xanh 10me xanh 11

Trò chơi thú vị

Đến với Mê Xanh, bạn có thể hòa mình vào khung cảnh đồng quê, sông nước – nơi tham quan, nghỉ dưỡng yên bình, mát mẻ …

Địa chỉ: Thôn Triêm Tây, Điện Phương, Điện Bàn.

Nguồn: DanangZ