Leo núi Yushan khi đi tour du lịch Đài Loan tự túc

Là một đất nước nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ và nhiều núi non. Vì vậy, leo núi là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất ở Đài Loan. Đi bộ Du lịch độc lập ở Đài Loan Đừng quên dành thời gian tham gia hoạt động leo núi nổi tiếng của Đài Loan.

Núi Yushan

Toàn cảnh núi Ngọc Sơn Đài Loan

Một trong những ngọn núi nổi tiếng được mệnh danh là núi Ngọc của Đài Loan Núi Yushan. Đây là ngọn núi được nhiều người lựa chọn để thực hiện hành trình leo núi của mình như một thử thách khi đến Đài Loan.

Yushan thách thức tinh thần của những người leo núi

Là một trong những ngọn núi cao nhất ở Đài Loan, Yushan có độ cao 3.952 m so với mực nước biển. Đây là ngọn núi thử thách sự dẻo dai, bền bỉ và là niềm tự hào của những nhà leo núi đã thành công trong việc leo núi Yushan.

    Núi Yushan

Đỉnh Jade Main – Người đầu tiên chinh phục Núi Yushan trong chuyến du lịch đến Đài Loan

Với số lượng và độ khó của công việc Leo núi Yushan Vì vậy, để tham gia chuyến đi leo núi, bạn cần phải xin giấy phép leo núi của chính phủ. Trên hết, bạn nên đăng ký sớm vì Núi Yushan luôn chật kín người đã đăng ký trước để leo núi. Thậm chí, có những du khách phải đăng ký hôm trước nhưng hôm sau vẫn chưa có chỗ leo.

Có hai cách để du khách có thể tham gia Tour leo núi Yushan trong chuyến đi Du lịch đài loan 5n4ng sống độc lập. Ngay sau khi nhận được giấy phép cho phép du khách tham gia leo núi và xác nhận khách được phép leo núi, du khách có thể leo núi trong ngày và nghỉ qua đêm.

>>> Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Khu nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Đài Loan

Cần lưu ý điều gì khi leo núi Yushan?

Đăng ký sớm để nhận được giấy phép leo núi Yushan chỉ là bước khởi đầu để du khách có thể lên đến đỉnh núi Yushan. Sau khi đăng ký, du khách cần ít nhất 1 ngày để được phê duyệt. Do tính chất phức tạp của việc cấp phép mà Tour Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Trọn Gói Thường không đưa khách du lịch leo núi Yushan.

    Núi Yushan

Trải nghiệm leo núi ở Yushan, Đài Loan

Ngày thường xin giấy phép đã khó và mất nhiều thời gian, nhưng xin giấy phép vào dịp lễ tết lại càng khó hơn. Du khách có nhu cầu leo ​​núi trong dịp Tết là bắt buộc phải có hướng dẫn viên. Điều đặc biệt quan trọng và bắt buộc là hướng dẫn viên phải có chứng chỉ leo núi trong mùa Tết.

Vào những dịp khác, du khách có thể đăng ký leo núi miễn phí mà không cần hướng dẫn viên. Quãng đường leo núi ước tính khoảng 22 km. Nếu những người đăng ký trong một ngày cần phải đến Kevin Bacon trước 10 giờ sáng, họ sẽ không được phép lên lầu sau 10 giờ sáng vì sẽ không có thời gian quay lại nếu trong 2 ngày thời gian để đi phải được thiết lập đúng cách, nếu có cam kết, hướng dẫn viên đi theo.

Để có được giấy phép leo núi Yushan

Để hoàn thành một loạt giấy phép leo núi, du khách phải xin giấy phép leo núi tại đồn cảnh sát, sau đó giấy phép phải được mang qua một người thợ mộc đến trạm gác ở chân điểm xuất phát. May mắn cho du khách khi họ đi Du lịch độc lập ở Đài Loan là hướng dẫn viên du lịch dưới chân núi nơi soát vé nói tiếng Anh tốt và cực kỳ vui vẻ, dễ tính.

Ngoài ra, khi đăng ký cần bổ sung thêm thông tin của người khác, trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như B. một tai nạn để gọi. Trước khi leo núi, du khách phải đến đồn cảnh sát để đăng ký chuyến leo núi của mình. Và phải mang theo bình dưỡng khí và ký tên vào danh sách chấp nhận leo núi bên cạnh.

leo nui Yushan du lich dai loan

Leo núi Yushan khi du lịch đến Đài Loan

Sau đó, du khách cần có giấy phép Leo núi Yushan bởi đồn cảnh sát tại văn phòng đóng dấu. Thông thường, quy trình leo núi của du khách được thực hiện suốt cả ngày, nhưng có những trường hợp du khách có thể đặt lịch sớm và xác nhận rằng họ khỏe mạnh vào ngày leo núi. Sau đó, du khách thả giấy phép đã đóng dấu vào hộp thư đường của cảnh sát để xác nhận cuộc hẹn leo núi của họ để ban quản lý hành khách leo núi biết được trong trường hợp có rủi ro xảy ra với du khách.

Sau khi đấu tranh xin giấy phép leo núi, việc còn lại của du khách cần chuẩn bị sức khỏe, thể lực tốt và trang phục leo núi phù hợp để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Yushan – một trong những ngọn núi hùng vĩ và cao nhất Đài Loan.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm tốt nhất ở Đài Bắc, Trung và Nam Đài Loan trong một ngày?

Để rút ngắn mọi thủ tục, vui lòng gọi Hotline 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 hãy tự tin và ủng hộ Tour du lịch đài loan Hoàn hảo nhất.

hà phương