Khi bạn đã xuýt xoa không ngớt và mong được bước chân đến những cánh đồng chỉ thấy trong phim nước ngoài với những chiếc cối xay gió, những ngôi nhà nhỏ xíu được bao bọc bởi những hàng rào sơn trắng, hay những thảm cỏ khô úa vàng. Giờ chỉ có tại Đà Nẵng thôi ạ!
Một từ: đẹp! – đó là những gì bạn Phúc Lê, người may mắn là một trong những du khách đầu tiên đến với Thuận Phước Field (nơi được mệnh danh là trời Âu giữa lòng Đà Nẵng) để nói về nơi này. Dù chỉ mới được đăng tải chưa đầy một ngày nhưng những bức ảnh chính là thứ mà anh chàng này đã chụp Cánh đồng thuận phước – một studio đang được tiến hành lấy cảm hứng từ các trang trại, Trang trại Châu Âu tại Đà Nẵng Khiến mọi người chia sẻ không ngớt vì … quá đẹp và bá đạo!

phim truong dep nhu chau au 1

phim truong dep nhu chau au 2

Khung cảnh các vùng quê ở châu Âu, đặc biệt là ở Hà Lan với những chiếc cối xay gió đặc trưng, ​​những ngôi nhà nhỏ được bao bọc bởi vườn cây và hàng rào đặc trưng sơn trắng, những cánh đồng cỏ khổng lồ hay những chiếc ô tô cũ kỹ nhưng vẫn chạy trên con đường đất … đã được “bê” lại và đặt. ngay giữa Đà Nẵng! Phim trường này nằm ngay chân cầu Thuận Phước, cách trung tâm thành phố không xa. Với không gian rộng lớn và cách bài trí vô cùng sáng tạo, độc đáo, khung cảnh nơi đây đã khiến các bạn trẻ không thể kìm lòng và chỉ chờ tác phẩm hoàn thành rồi xách xe lên đi ngay thôi!

Xem thêm: Tour đà nẵng

phim truong dep nhu chau au 3
phim truong dep nhu chau au 4

Nếu không kể nhưng chỉ nhìn những bức ảnh, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng những bức ảnh chụp từ châu Âu là có thật! Phúc Lê Guy gợi ý mọi người nên đến đây vào khoảng 4h30 chiều để tránh nắng nóng. Nếu đi, bạn nên mang theo nước uống vì phim trường rất lớn; áo, mũ chống nắng kém …; Điện thoại hoặc máy ảnh để chụp ảnh (tất nhiên), một người bạn đồng hành hoặc một nhóm bạn (để chụp ảnh cho nhau) cùng một số tiền.

Giá vé vào cổng ở đây là 200.000 cho khoảng một tiếng chụp ảnh, thực sự với một cảnh đẹp và mới lạ ở Việt Nam như thế này thì không đắt đâu. Phim trường này hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm quay phim hot nhất Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Bây giờ chúng ta cùng xem qua bộ ảnh đang được dân mạng “phát sốt” trên Facebook về cánh đồng Thuận Phước này nhé.

phim truong dep nhu chau au 5
phim truong dep nhu chau au 6
phim truong dep nhu chau au 7
phim truong dep nhu chau au 8
phim truong dep nhu chau au 9
phim truong dep nhu chau au 10
phim truong dep nhu chau au 11.
phim truong dep nhu chau au 12
phim truong dep nhu chau au 13
phim truong dep nhu chau au 15
phim truong dep nhu chau au 16
phim truong dep nhu chau au 17
phim truong dep nhu chau au 19
phim truong dep nhu chau au 20
phim truong dep nhu chau au 21

Xem thêm Khách sạn 4 sao Đà Nẵng gần biển với giá cực tốt trong dịp lễ
phim truong dep nhu chau au 22
phim truong dep nhu chau au 23

Theo nguồn internet