Một số kinh nghiệm cơ bản nên biết khi đi du lịch Lệ Giang Shangrila

Lệ Giang là một trong những điểm thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm Tour trung quốc Rất thích ghé qua đây. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất ở Trung Quốc và thu hút nhiều du khách nhờ di sản thiên nhiên với bề dày lịch sử. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn Có một số kinh nghiệm cơ bản bạn nên biết khi du lịch Lệ Giang Shangrila ở đây bên dưới.

Lệ Giang được xây dựng dọc theo các dãy núi và sông là kết quả của sự pha trộn giữa văn hóa dân tộc Tây Tạng, kiến ​​trúc tòa nhà có liên quan chặt chẽ với kiến ​​trúc của người Hán và Tây Tạng. Đến đây bạn có thể cảm nhận được sự gần gũi của thiên nhiên, con người và cây cỏ.

 một số kinh nghiệm du lịch Lệ Giang Shangrila

Tu viện Songzalin cổ đại ở Shangrila

Xung quanh thành phố có rất nhiều kênh rạch và suối chảy qua khu dân cư của thành phố với những hàng cây 350 tuổi mang kiến ​​trúc thời nhà Minh, hệ thống kênh rạch chằng chịt được mệnh danh là Venice của phương Đông hay Tô Châu trên cao nguyên.

Thời gian tốt nhất để đến Lijiang Shangrila

Lệ Giang mùa nào đẹp nhất tháng 4 – tháng 5 lúc này tuyết rơi nhiều hoa, khách nội địa Trung Quốc cũng ít đi nên rất vắng. Vào tháng 10-11 mùa thu lúc này cây cối chuyển sang màu vàng trông như một bức tranh muôn màu, ngoài thời gian Lệ Giang rất đẹp và tuyệt vời thì vẫn đẹp như một bức tranh. Bạn có thể đi bất kỳ thời điểm nào trong năm.

travel-lich-le-gia-mua-thu

Thời gian tốt nhất để đến Lijiang Shangrila

>> Xem thêm: THỜI ĐIỂM NÀO TỐT NHẤT ĐỂ DU LỊCH LÊ GIANG?

Phương tiện di chuyển đến Lệ Giang

Có nhiều cách để bạn đến Lệ Giang tùy theo nhu cầu của bạn Du lịch trung quốc Từ Việt Nam có hai cách phổ biến là Hà Nội – Lào Cai – Côn Minh, tuyến này đi ô tô kết hợp tàu hỏa.

Khách sạn tại Lệ Giang

Ở Lệ Giang có rất nhiều nhà nghỉ đẹp nằm rải rác quanh khu thành cổ, mỗi nhà nghỉ khoảng 6 người, có toilet và nhà tắm riêng cho từng phòng.

Chơi gì khi du lịch Lệ Giang

Lệ Giang có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn mà bạn có thể khám phá trong ba ngày. Điểm tham quan chính ở đây chính là mười nghìn tầng cổ nằm trên đỉnh của công viên Lion’s Hill, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Lệ Giang cũng như Ngọc Long Tuyết, năm tầng mỗi tầng 33 mét và trụ 66 M.

Ngọc rồng tuyết sơn

Khám phá Núi Tuyết Ngọc Rồng trong chuyến tham quan Lệ Giang

Ngọc rồng tuyết sơn Đó là một điểm tham quan tuyệt vời không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn tour du lịch li giang giá rẻ. Đây là ngọn núi thứ 71 trong những ngọn núi cao nhất thế giới tính từ trung tâm Lệ Giang. Bạn có thể đi xe buýt đến núi Tuyenshan và sau đó mua vé cáp treo.

Trên đây là những kinh nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch Lệ Giang, các bạn nhớ chuẩn bị cho chuyến đi tốt nhất hãy lên kế hoạch cho mình trong kỳ nghỉ hè này nhé. Tour Lệ Giang – Shangrila. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline 0943398288 – 0943598288 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn