Một số lưu ý cần biết khi đi du lịch Châu Âu khám phá nước Đức

Cũng giống như người Nhật, người Đức cũng rất nề nếp và kỷ luật. Vì vậy, nếu có dịp khám phá vùng đất cổ kính này, bạn nên ghi nhớ một số nguyên tắc cũng như mẹo nhỏ trong văn hóa giao tiếp, ứng xử của người Đức. Tour du lịch châu âu bài viết này ngay bây giờ.

Khi bước vào văn phòng, trước tiên hãy gõ cửa và sau đó tự mở cửa.

Khi bước vào văn phòng, trước tiên hãy gõ cửa và sau đó tự mở cửa.

Đặc biệt là trong Tour Châu Âu 9 ngàyNếu ở bất kỳ khách sạn nào ở Đức, bạn nên chú ý đến cách giao tiếp và ứng xử này.

>>> Xem thêm: Du lịch Châu Âu – Khám phá vẻ đẹp bốn mùa ở Đức

Đừng đến muộn, vì người Đức rất kỷ luật.

Đừng đến muộn, vì người Đức rất kỷ luật.

0 lam the tin dung o 715b

Nhiều nhà hàng ở Đức không chấp nhận thẻ tín dụng, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang theo đủ tiền mặt trước khi quyết định đi ăn tối hoặc vào trung tâm mua sắm. Hành trình Châu Âu 10 ngày Răng.

4 luu y trong cach bat tay 3

Bắt tay khi được giới thiệu với khách nếu không bạn sẽ bị coi là thô lỗ.

giao thong o duc

Không lái xe sai làn đường ở Đức, ngay cả khi bạn đi bộ. Việc đi sai đường sẽ gây ra sự khó chịu hoặc dẫn đến việc bạn bị la mắng nặng nề. Làn đường trên các con đường của Đức thường có biển báo vạch đỏ dễ nhận biết.

van hoa dao duc phan loai rac

Người Đức rất có ý thức về môi trường và đặc biệt chú trọng đến việc phân loại rác thải để việc tái chế trở nên dễ dàng hơn. Nếu người Đức phát hiện ra bạn ném thủy tinh hoặc đồ tái chế vào khu vực không thể phân hủy, họ sẽ có thái độ phản đối và phản đối trắng trợn.

dao dia

Việc giao hàng và một chiếc nĩa có hình chữ “x” trên đĩa được coi là dấu hiệu cho thấy bạn chưa ăn xong. Đặt dao và nĩa của bạn ở bên phải hoặc song song với đĩa của bạn để người phục vụ biết bạn đã ăn xong và dọn bàn.

cung ly chuc mung

Người Đức thường cụng ly và nói “Chúc vui vẻ” hoặc “Chúc may mắn” trước khi uống rượu. Trong những bữa tối trang trọng, mọi người thường nâng ly và gật đầu nhẹ với người khác. Người dẫn chương trình sẽ nâng ly chúc mừng trước. Tại một bữa tiệc tối hoặc trong nhà hàng, bạn không nên bắt đầu ăn hoặc uống trước khi mọi người đã ăn hết phần thức ăn và đồ uống của mình.

tien tip la gi

Bạn không cần phải boa nếu không thích, nhưng nếu bạn thực sự hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể đưa ra 5% -10% hoặc chỉ làm tròn số tiền thay đổi.

ở trên là Một số lưu ý cần biết khi đi du lịch Châu Âu để khám phá nước Đức để bạn tham khảo trước khi tham gia định đi du lịch qua Châu Âu.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được hỗ trợ 24/7.

>>> Xem thêm: Thưởng thức ẩm thực Đức khi du lịch Châu Âu giá rẻ

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich