Một vài kinh nghiệm đi du lịch Trương Gia Giới tiết kiệm nhất

Trương Gia Giới “chốn bồng lai tiên cảnh”, điểm đến hấp dẫn trong ngành du lịch Trung Quốc. Đây là những gì bạn có thể tìm thấy trên mạng về du lịch ở Trương Gia Giới và trong những câu chuyện của nhiều du khách đã đến Thành cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới. Vậy nếu bạn đang rủng rỉnh túi tiền nhưng vẫn muốn đi du lịch Trương Gia Giới thì làm cách nào để tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến du lịch? Đừng quên bỏ qua bài chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới tiết kiệm Xin vui lòng.

Phương tiện du lịch Trương Gia Giới rẻ nhất

Có hai con đường chính bạn có thể đi Du lịch Trương Gia Giới Đường hàng không và đường bộ. Theo nguyên tắc, để tiết kiệm thời gian, tránh hành trình dài và mệt mỏi, bạn nên chọn máy bay là phương tiện di chuyển. Chuyến bay khứ hồi có giá khoảng 5-7 triệu. Tuy nhiên, hiện tại các hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam chưa có đường bay thẳng thường lệ từ Hà Nội đến Trương Gia Giới, chỉ có các chuyến bay thuê do các công ty lữ hành thuê và thuê máy bay tư nhân. Không hỗ trợ các tuyến chạy có khách.

Chuyến đi Trương Gia Giới tiết kiệm nhất

Chuyến đi Trương Gia Giới tiết kiệm nhất

Lựa chọn phổ biến và hợp túi tiền của khách du lịch là sử dụng phương tiện giao thông đường bộ. Để lưu diễn Du lịch trên đất liền Trương Gia Giới Các tour du lịch chủ yếu xuất phát từ Hà Nội, du khách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về các hành trình đường bộ khởi hành đến Trung Quốc.

Sau khi chọn xe cho tuyến đường gần Trương Gia Giới nhất ở Trung Quốc, bạn có một số lựa chọn để đến Trương Gia Giới. Bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm và xe lửa của Trung Quốc để đến Trương Gia Giới. Chi phí đi đường của bạn khoảng 2-3 triệu cho cả chuyến đi Trương Gia Giới và về Hà Nội.

>>> Xem thêm: TRẢI NGHIỆM DU LỊCH TRƯỜNG GIA VIA TIẾNG ANH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Tiết kiệm chỗ ở cho chuyến đi

Chi phí tiếp theo sẽ chiếm phần lớn chuyến đi của bạn là phí dịch vụ lưu trú tại Trương Gia Giới. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì việc lựa chọn dịch vụ lưu trú cũng nên tiết kiệm chi phí. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn và thời gian bạn ở đây, chi phí sẽ được tính toán cho phù hợp.

Các khách sạn ở Zhangjiajie

Các khách sạn ở Zhangjiajie

Giá phòng 1 đêm ở Trương Gia Giới của bạn vào khoảng 500.000 đồng trở lên đối với nhà nghỉ và dịch vụ khách sạn. Thông thường trong chuyến đi bạn sẽ tham quan tất cả các điểm tham quan nổi tiếng Thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàng Phải mất tối thiểu 7 ngày, bao gồm tất cả thời gian bạn dành cho việc di chuyển giữa các địa điểm.

Do đó, bạn cần một khoản chi trả cho dịch vụ lưu trú khách sạn, nhà nghỉ của mình từ 3 triệu trở lên. Nếu cảm thấy chi phí lưu trú còn cao, bạn có thể tìm kiếm trên mạng những thông tin về nhà trọ giá rẻ mà dịch vụ vẫn đảm bảo, hoặc có thể rủ thêm những người bạn đồng hành khác cùng chia sẻ chi phí.

Tìm hiểu cách tiết kiệm các chi phí khác

Ngoài hai khoản chi phí chính cho chuyến đi là chi phí đi lại và ăn ở, bạn cũng cần dự trù cho chi phí cá nhân và chi phí vé vào cửa các điểm tham quan ở Trương Gia Giới. Ngoài ra, có thể Du lịch đến Zhangjiajie Bạn cũng cần một thị thực Du lịch trung quốc. Chi phí xin visa Trung Quốc phụ thuộc vào hộ chiếu của bạn.

hộ chiếu trắng

hộ chiếu

Nếu là hộ chiếu trắng nghĩa là bạn chưa từng ra nước ngoài, chi phí khoảng 110 USD tức gần 3 triệu đồng. Nếu hộ chiếu của bạn đi bất kỳ quốc gia nào, chi phí khoảng 65 – 80 USD, tức là 1.500.000 VND – 1.800.000 VND. Giá vé tham quan các địa điểm ở Trương Gia Giới khoảng 1.000.000 đồng tùy theo điểm bạn chọn. Như vậy bạn mất khoảng 3 – 4 triệu cho chi tiêu cá nhân và các chi phí khác trong chuyến đi của mình.

>>> Xem thêm: MANG LẠI GÌ CHO THỜI TIẾT TỐT NHẤT VÀ HỢP LÝ NHẤT

Trương Gia Giới có rất nhiều điều thú vị để xem và làm. Xin vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Hotline: 0943.39.8888 / 0934.59.8288 để được cung cấp những thông tin thú vị về chuyến tham quan Thành cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong