Một vài kinh nghiệm lưu ý khi đi du lịch Lệ Giang bằng máy bay

Trong tất cả các hình thức du lịch, du lịch hàng không có những khía cạnh đặc biệt mà du khách phải luôn ghi nhớ. Vì vậy, dưới đây, du khách có thể tham khảo một số kinh nghiệm cần lưu ý khi du lịch Lệ Giang bằng đường hàng không.

Không chỉ có vé máy bay, hộ chiếu đi du lịch nước ngoài mà bạn cần chuẩn bị kỹ càng rất nhiều thứ. Du lịch trung quốc được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, Shangrila và Lệ Giang là những địa điểm du lịch mới thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Vì thế Kinh nghiệm du lịch Lệ Giang bằng máy bay sẽ giúp du khách có một hành trình hoàn hảo và ý nghĩa hơn.

Luôn đảm bảo thông tin trùng khớp với vé máy bay

Điều đầu tiên mà du khách cần nhớ và kiểm tra cẩn thận trước đi du lịch đến Lệ Giang bằng máy bay Thông tin trên hộ chiếu, visa và vé máy bay phải trùng khớp.

Thông tin hộ chiếu, visa và vé máy bay phải trùng khớp

Thông tin hộ chiếu, visa và vé máy bay phải trùng khớp

Đặc biệt tại cửa khẩu hải quan sẽ có thông tin sẽ được kiểm tra rất kỹ, nhưng nếu du khách không thông báo cho công ty lữ hành hoặc người cần thông tin hoặc thông tin có vấn đề thì du khách sẽ rất khó đi máy bay. Vui lòng luôn đảm bảo rằng tất cả thông tin là đúng sự thật và trung thực và khách du lịch là người không gặp vấn đề gì khi nhập cảnh và xuất cảnh Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Đi du lịch Lệ Giang bằng phương tiện gì?

Luôn giữ hộ chiếu bên mình

Hộ chiếu không chỉ được coi là vật bất ly thân khi đi du lịch nước ngoài Chuyến đi đến Trung Quốc. Ngoài việc liên tục chụp và bảo mật các giấy tờ tùy thân, du khách cũng nên chụp ảnh tất cả các giấy tờ tùy thân quan trọng trong trường hợp khẩn cấp.

Luôn giữ hộ chiếu bên mình

Luôn mang theo hộ chiếu khi đến Lệ Giang bằng máy bay

Ngoài ra khách Du lịch đến Lijiang Shangrila Bạn phải lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết để hỗ trợ chuyến đi của mình, chẳng hạn như: B. Thông tin liên lạc của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, thông tin khách sạn tại Lệ Giang, điểm đến du lịch và thông tin người bạn đồng hành nếu có.

Đừng tin người lạ

Du khách luôn được cảnh báo không bao giờ hạn chế hoặc chở bất kỳ ai có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy tại sân bay.

Không cất đồ ở sân bay

Không cất đồ ở sân bay

Nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra chỉ vì họ tưởng mình đại diện cho tên ai đó khi được hỏi. Khách du lịch không thể biết người yêu cầu họ giữ món đồ đó là người như thế nào và món đồ đó có đảm bảo là bất hợp pháp hay không? cho đến khi những điều tồi tệ xảy ra.

Là điểm đến du lịch mới và nổi tiếng của Trung Quốc, lượng khách du lịch Du lịch đến Lệ Giang là rất lớn, vì vậy có những điều khá phức tạp mà du khách cần phải lưu ý. Thay vì cố gắng tìm phương tiện giao thông giá rẻ từ những nguồn không rõ nguồn gốc, du khách nên cân nhắc và nếu có thể hãy sử dụng phương tiện công cộng được quản lý và đảm bảo an toàn hoặc đi taxi. Đừng giữ đồ đạc của người lạ trong chuyến đi và đừng bận tâm về họ. Du khách tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào với bên thứ ba, trừ trường hợp khẩn cấp cần hỗ trợ. Không nghe những lời giới thiệu hay chào mời về các dịch vụ ở Lệ Giang từ người lạ, du khách có thể hỏi thông tin này tại lễ tân khách sạn.

>>> Xem thêm: Hội thảo du lịch Lệ Giang Trung Quốc cho những ai cần nó

Điện thoại là vật bất ly thân

Nếu bạn có một chuyến bay Hành trình Lệ Giang tự túc Luôn chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại với đầy đủ thông tin từ hướng dẫn về những người cần liên lạc nếu cần. Nếu hộ chiếu là giấy thông hành không thể thay thế được thì điện thoại là vật bất ly thân thứ hai mà du khách phải mang theo bên mình.

Điện thoại là vật bất ly thân

Điện thoại là vật bất ly thân

Chiếc điện thoại không chỉ dùng để gọi điện mà nó còn là cứu tinh khi du khách cần liên lạc với những người quan trọng. Khi du khách bị lạc, điện thoại thông minh là người bạn đồng hành hữu ích nhất của du khách. Khi đó, điện thoại là tấm bản đồ hữu ích, là người phiên dịch tuyệt vời để du khách nói chuyện với người dân nơi đây, nó còn là chiếc máy ảnh để du khách tha hồ chụp ảnh “sống ảo” với cảnh sắc và vẻ đẹp mê hồn của Lệ Giang tạo nên.

Lệ Giang là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng nó không phải là nơi dành cho những chuyến du lịch ngẫu hứng tự do. Du khách phải có kế hoạch cụ thể cho hành trình của mình. Cho những chuyến đi đi du lịch đến Lệ Giang bằng máy bay Luôn đảm bảo rằng bạn có tất cả các thông tin cần thiết càng sớm càng tốt trước chuyến bay của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin Du lịch trung quốcVui lòng để lại thông tin chi tiết của bạn tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Hotline: 0943 39 8288/0943 59 8288.

Do Phuong