Một vài lưu ý khi đi tour Phượng Hoàng cổ trấn bay thẳng

Nếu có dịp bước chân vào thành phố phượng vĩ, bạn sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp của nơi đây. Nếu bạn hiện đang tham gia một chuyến đi đường bộ đến Thành phố Phượng Hoàng cổ kính, nó khá mệt mỏi và hạn chế về thời gian. Vì vậy, đường bay thẳng đến Phượng Hoàng Cổ Trấn được nhiều du khách lựa chọn hơn. Tôi phải cân nhắc điều gì trong chuyến tham quan này?

Thành phố cổ phượng hoàng

Thành phố cổ phượng hoàng

Thành phố cổ phượng hoàng là một thị trấn cổ xinh đẹp trên sông Sông đà giang đầy ước mơ. Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác như được “quay ngược thời gian”, ngắt kết nối với thế giới hiện đại, ồn ào bên ngoài. Đây có lẽ là một điểm “check in” vô cùng thú vị không thể bỏ qua. Đặc biệt là khi đến Trương Gia Giớibạn sẽ ngỡ ngàng trước vùng đất đẹp như cổ tích: từ núi non, sông nước đẹp mê hồn đến những thung lũng thơ mộng và những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ.

Với tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới, bạn không phải lo lắng về chi phí

Với Tour bay thẳng Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới, du khách không cần lo lắng về chi phí

Với chuyến đi Chuyến bay thẳng đến thành phố cổ Phượng hoàng Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài nhận xét cho thông tin của bạn.

1, Hãy cẩn thận khi sử dụng nhà vệ sinh trên chuyến bay thẳng đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thích các bài đánh giá tôi đã tìm hiểu trước khi rời đi Tour Phố Cổ Phượng Hoàng 5 Ngày 4 Đêm Nếu bây giờ bạn đang đi máy bay, nhà vệ sinh công cộng ở Trung Quốc (đặc biệt là những nơi ở tỉnh Hồ Nam) cực kỳ ô nhiễm – cần phải nhấn mạnh rằng, độ nhớt của mỗi nơi khác nhau, nhưng nó không quá tệ, nhưng mùi phải thoang thoảng đối với bạn. Mang theo khẩu trang hoặc giữ hơi thở của bạn và đi ra ngoài nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hỏi mọi người nhà vệ sinh ở đâu, hãy sử dụng các từ tiếng Trung và nghe hướng dẫn viên nói đó là Cho-sua. Và tôi thường quên từ đó, vì vậy tôi sử dụng tiếng Anh – WC, toilet, toilet … Nhưng họ không hiểu.

>>> Xem thêm: Đánh giá một số loại bánh kẹo và trái cây nên mua khi tham quan thành phố cổ Phượng Hoàng

2, lưu ý về ngôn ngữ

Hầu hết người Trung Quốc tôi gặp (mua hàng trong cửa hàng, ăn trong nhà hàng hoặc quán ăn …) khi tôi đi bất cứ đâu Tour trung quốc không ai trong số họ có thể nói tiếng Anh. Ngay cả khi du khách nói những từ tiếng Anh cơ bản, họ sẽ không hiểu những gì khách du lịch nói.

    Chuyến bay thẳng đến thành phố cổ Phượng hoàng

Chuyến tham quan không ngừng của thành phố cổ Phượng hoàng

Trên hành trình 4 ngày tham quan thành phố Phoenix Năm ngoái tôi có gặp một du khách Trung Quốc nói tiếng Anh khá, bằng hoặc hơn tôi, nhưng cũng rất hiếm khi gặp những người như vậy ở Phượng Hoàng. Vì vậy, một mẹo nhỏ, nếu khách du lịch không nói được ngôn ngữ này nhưng muốn đi tham quan tự hướng dẫn, hãy sử dụng Google Dịch và chọn tùy chọn tham quan trọn gói, và nếu bạn biết ngôn ngữ, bạn có thể tự hướng dẫn du lịch với bạn bè. .

3, lưu ý khi mua sắm

Hầu hết khách du lịch khi họ đi Chuyến tham quan có hướng dẫn viên Thành phố cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới Họ cũng thích mua sắm. Do đó, du khách nên lưu ý khi mua trái cây rằng 1 kg ở Trung Quốc = 0,5 kg ở Việt Nam.

Lưu ý khi mua sắm

Lưu ý khi mua trái cây ở thành phố cổ Phượng Hoàng

Đặc biệt, đồ ăn thức uống mua từ các cửa hàng tạp hóa hay các điểm dừng chân hay các cửa hàng nhỏ dọc đường Phượng Hoàng Cổ Trấn có giá khá rẻ, không đắt đỏ như các tỉnh thành khác ở Trung Quốc. Ở đây chỉ đắt hàng quần áo (người mẫu), đồ điện tử, … vì những mặt hàng này phải chịu phí vận chuyển từ các bang khác của liên bang nên giá tất nhiên là cao. Còn quần áo (không phải kiểu thời trang – kiểu dân tộc, kiểu miền núi) thì rẻ hơn.

4, Về hương vị đồ ăn ở Hồ Nam

Hầu hết đồ ăn ở Hồ Nam đều có nhiều dầu mỡ, nhạt nhẽo và nhiều gia vị. Món bún hay phở trong bữa sáng ở đây cũng rất nhạt nên du khách có thể chuẩn bị thêm muối mang theo và chấm thêm nước tương (xì dầu) để dễ ăn. Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm cho mình một cốc mì gói trong bữa ăn (khách sạn thường có ấm đun nước, vì vậy chỉ cần đun sôi trong bữa ăn để giảm cảm giác đói).

5, Đổi tiền trước khi đi du lịch

Tỷ giá nhân dân tệ là 3.500 VND / tệ tùy thuộc vào thời gian đi của nhóm mình

Nếu bạn đổi ở tiệm vàng thì sẽ rẻ hơn một chút.

    Đổi tiền trước khi bạn đi du lịch

Đổi tiền trước khi có chuyến bay thẳng đến Phoenix Ancient Town

Muốn mua nhiều thì đổi tầm 1500 đến 2000 tệ mang đi. Còn tôi mua ít nên đổi 1200 tệ, còn dư 800 tệ mang đi. Chủ yếu đổi để mua quà và săn đồ tại sân bay (hàng hiệu giảm giá)

6, Giới thiệu về sim

Theo kinh nghiệm của mình thì nên mua sim 4G ở Việt Nam vì dùng WiFi khá yếu và không vào được Facebook dù đã cài VPN. Mua sim bên ngoài có giá khoảng 350k, nếu mua của người hướng dẫn sẽ tốn thêm khoảng 500k, tuy nhiên sóng yếu hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài lưu ý cần thiết khi đáp chuyến bay thẳng đến Phượng Hoàng Cổ Trấn để bạn tham khảo. DThêm chi tiết về các chương trình Tham quan Thành phố Cổ Phượng Hoàng – Trọn gói Trương Gia Giớiđặc biệt là bạn Du lịch trung quốc Nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.98288 để được hỗ trợ 24/7.

>>> Xem thêm: Núi Thiên Môn – chốn thần tiên ở Trung Quốc

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – Tổng hợp