Nên đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn trọn gói hay tự túc?

Nếu khám phá du lịch Trung Quốc, bạn sẽ biết rằng ở Trung Quốc có rất nhiều thành phố cổ kính nổi tiếng. Tuy nhiên, du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn đang trở nên rất “hot” so với các thành phố cổ khác. Vậy bạn nên đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn theo tour trọn gói hay tự túc?

Mùa đông đang đến với thành phố cổ Phượng hoàng

Mùa đông đang đến với thành phố cổ Phượng hoàng

Theo như chúng tôi biết, thời điểm thích hợp để đi Thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàng là vào mùa hè và mùa thu. Vào giữa tháng 12 ở phố cổ đã là mùa đông nên trời rất lạnh, thường khoảng 1 đến 2 độ. Du khách không còn đông đúc và náo nhiệt như vào mùa hè. Phượng hoàng trở nên bình lặng, sâu lắng và bình yên như chính con người anh vậy. Sáng sớm mùa đông, ngồi trên chiếc ghế nhỏ bên bờ Đà Giang, nhâm nhi tách trà nóng và nhìn sương bay lơ lửng trên mặt nước, thời gian như ngừng trôi.

Thành phố cổ phượng hoàng

Thành phố cổ Phượng hoàng nhộn nhịp với cuộc sống vào mùa hè

Vào mùa thu trời mát mẻ hơn, bầu không khí trong lành hơn và mùa hè có rất nhiều hoạt động. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nên khám phá phố cổ vào hai mùa đẹp nhất trong năm.

2 năm trước, Tham quan thành phố cổ Phượng hoàng có hướng dẫn viên rất nóng nhưng chủ yếu là trên các chuyến đi đường. Bạn nào dư dả thì nên đầu tư cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Sân bay Trường Sa. Nhưng từ sân bay Trường Sa về thành phố Phượng Hoàng vẫn mất 7 tiếng đi ô tô, mệt quá.

Thành phố cổ phượng hoàng

Thành phố cổ Phượng hoàng về đêm

Tham khảo đường bay của Phoenix Ancient Town Tour tại đây.

May mắn thay, từ tháng 6/2018 đến nay, Vietjetair đã mở đường bay riêng Nội Bài – Sân bay Quốc tế Hoa Sen – Trương Gia Giới. Đây là tuyến đường mới giúp việc đi lại Phượng Hoàng dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế, Bạn nên đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn theo tour trọn gói hay tự túc?

>>> Xem thêm: Thảo luận về món ăn Trung Quốc khi bạn du lịch đến Thành cổ Phượng Hoàng Gia Giới

Bạn đang đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn trọn gói hay bạn đi một mình?

Bạn đang đi Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn hay tự túc?

Bạn đang đi Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn hay tự túc?

Theo kinh nghiệm của tôi Chuyến đi đến Trung Quốc tôi biết bạn nên đi Tham quan thành phố cổ Phượng Hoàng có hướng dẫn viên 5n4d Độc lập nếu bạn có thể nói tiếng Trung hoặc nếu có những người trong nhóm có thể nói tiếng Trung. Nếu bạn không biết ngôn ngữ, bạn nên đi Đi bộ tham quan thành phố cổ Phượng hoàng – vì ở Trung Quốc nói chung và vùng Hồ Nam này nói riêng, đa số chỉ nói được tiếng Trung, rất ít người biết tiếng Anh. Google Dịch hoặc các ứng dụng dịch thuật không thể sử dụng nó vì mọi thứ được sử dụng bằng ký tự, không phải phiên âm Latinh.

Bạn đang đi Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn hay tự túc?

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn hay tự túc ăn uống?

Nói cách khác, dù không biết tiếng thì có thể đi, nhưng khi đi du lịch thì phải dò đường, đến nơi thì không đọc hiểu được gì, không tham quan được nhiều nơi. Chưa kể đến những rủi ro trên đường, bắt xe, nhầm tuyến, nhầm trạm, khi quá muộn thì quá căng thẳng và nguy hiểm.

Ăn tối ở Fenghuang Ancient City

Đồ ăn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn mà chúng tôi đã thưởng thức

Còn gì đặc biệt hơn nếu bạn chọn Tour tham quan thành phố cổ Phượng Hoàng tự túc Chắc chắn giá sẽ cao hơn đi theo tour. Nhưng bù lại, ưu điểm của việc tự túc là bạn có thể ăn uống tùy thích, có thời gian tự mình tham quan các thắng cảnh và không bị bắt buộc phải đi mua sắm. Nhưng trong một chuyến tham quan, mỗi điểm đều có giới hạn về thời gian.

Bạn nên đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn theo hướng nào?

Hiện tại Du lịch đến thành phố cổ Phượng hoàng có rất nhiều cách để đi.

  • Tour Đường bộ: Tối thiểu 6 ngày 5 đêm, lựa chọn rẻ nhất. Luôn luôn di chuyển, bằng ô tô hoặc tàu hỏa. Tour này tương đối vất vả, ngồi bệt, đau lưng, tốn thời gian và bắt buộc mua sắm nhiều, ít thời gian tham quan.
Thành phố cổ phượng hoàng

Thành phố cổ phượng hoàng

Tour đường bộ Hiện nay nhiều công ty du lịch mời chào giá rất rẻ, chỉ khoảng 6 triệu thôi. Nhưng mọi người không nên đi tour giá rẻ

  • Với hành trình bay, du khách chỉ mất 4 ngày 3 đêm là có thể khám phá thành cổ. Tuy nhiên chi phí đắt hơn nhưng đỡ mệt hơn.

Có lẽ chỉ nói đến đây, nhiều du khách cũng có thể trả lời được câu hỏi: nên đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn trọn gói hay tự túc? xinh đẹp. DThông tin chi tiết về các chương trình Tham quan Thành phố Cổ Phượng Hoàng – Trọn gói Trương Gia Giớixin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.98288 để được hỗ trợ 24/7.

>>> Xem thêm: Một chuyến du lịch đến Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới có đáng không?

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich