Nên đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn bằng phương tiện gì?

Du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những tour du lịch hot nhất trong những năm gần đây khi đến với đi du lịch nước ngoài. Để giúp các bạn chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình, dưới đây là những kinh nghiệm di chuyển mà nhóm mình vừa đi du lịch từ 30/4 đến 1/5.

Tham quan các thành phố cổ là một trong những trải nghiệm độc đáo của chuyến du lịch Trung Quốc

Tham quan các thành phố cổ là một trong những trải nghiệm độc đáo của chuyến du lịch Trung Quốc

Thật sự không tiếc khi lần trước chúng tôi đã tự tổ chức Tour Tự Phục Vụ Đến Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới nhưng chúng tôi chỉ có thể đi được 5 ngày 4 đêm mặc dù rất đầy đủ trong dịp lễ này nhưng vẫn ước giá như có thời gian thêm 1 ngày nữa chúng tôi sẽ không gắn kết như bây giờ.

Ngày nghỉ cũng có hạn, nhưng chúng tôi cũng xin sếp ưu tiên ngày nghỉ trùng với lịch để chúng tôi có đủ thời gian thư giãn một chút. Vì vậy, nếu bạn thấy quá nhiều đánh giá nhưng không thể đến kịp thời, hãy từ từ, đừng vội vàng. Trương Gia Giới hay Phượng Hoàng Cổ Trấn có thời gian đẹp từ tháng 5 đến tháng 11 nên bạn vẫn còn nhiều thời gian để chuẩn bị.

Nên đi du lịch thành phố cổ phượng hoàng Trương Gia Giới vào thời gian nào trong năm?

Khi nào là thời gian tốt nhất để đến thăm Thành phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới?

Không lái xe thì không biết đường dài bao nhiêu, nhưng một khi được đắm mình trong mây trắng giữa núi rừng xanh tươi hùng vĩ như thiên đường thì bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra vài tiếng đồng hồ ngồi xe để đến Trương Gia Giới. Lúc đi tàu mình hơi mệt nhưng vì có 5 người bạn đi cùng nên các bạn ấy luôn ríu rít nên không thấy mệt chút nào, khi thấy có gì lạ là họ check in ngay. vui quá quên hết mệt nhọc trong người.

>>> Xem thêm: Du lịch đến Zhangjiajie trong Four Seasons?

Bạn Nên Sử Dụng Phương Tiện Giao Thông Nào Để Đi Đến Thành Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới?

Bạn Nên Sử Dụng Phương Tiện Giao Thông Nào Để Đi Đến Thành Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới?

Ngay cả khi bạn có nhiều thời gian cho nó Ghé thăm Thành phố cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới Sau đó bạn có thể đi tàu như chúng tôi vì bạn có thể nhìn thấy nhiều tỉnh thành khác khi ngồi trên tàu. Bạn đặt vé tàu chiều từ Gia Lâm (HN) đi Nam Ninh trước 15 ngày, từ Nam Ninh bạn cần mua vé đi Trương Gia Giới, sau đó bạn có thể bắt xe đến Phượng Hoàng Cổ Trấn để tiếp tục chương trình. Chúng tôi không bỏ phiếu Gói Tour Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới Vì chỉ có một người trong nhóm nói được tiếng Trung và mỗi vùng ở đây lại có ngôn ngữ khác nhau nên việc bất đồng ngôn ngữ cũng có một chút khó khăn. Nhưng chúng tôi dựa vào bản đồ và hướng dẫn của chị gái ở bên cạnh du lịch thế giới Vì vậy, chuyến đi của chúng tôi là tuyệt vời.

Để tiết kiệm thời gian, tôi thấy đội bán hàng của công ty đi máy bay nên rất nhanh. Thời gian di chuyển ngắn hơn và cũng ít tốn công sức hơn. Nếu đi máy bay, bạn có thể đặt vé máy bay đi Quảng Châu, ghé thăm Quảng Châu và nghỉ ngơi tại đó, sau đó đến Trương Gia Giới tham quan khám phá, xa hơn nữa là đi ô tô đến Phượng Hoàng Cổ Trấn. Cách này nhanh hơn và đỡ mệt hơn nhưng bạn không thể check in mấy cảnh đẹp ở các vùng miền như đi tàu thì cũng đừng tiếc nhé.

Cuối cùng, theo nguồn thông tin trong nhóm tìm được trước khi lên đường, chúng tôi có thể di chuyển bằng ô tô. Ô tô là phương tiện đi lại phổ biến nhất, bạn sẽ gặp nhiều người Việt Nam đi ô tô bạn Lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn, hoặc thương gia. Tuy nhiên, đường đến Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều nếu bạn đi ô tô.

Thành phố cổ phượng về đêm

Thành phố cổ phượng về đêm

Bạn đi ô tô từ Hà Nội đến cửa khẩu Hữu Nghị. Quý khách đến cửa khẩu Hữu Nghị đi xe điện đến địa điểm làm thủ tục xuất nhập cảnh. Nhập cảnh xong ra bến xe. Xe đi từ cửa khẩu Trung Quốc đến ga xe lửa Nam Ninh, sau đó đến Trương Gia Giới ăn ngủ tại đây, sau đó bắt xe đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tuy nhiên, đi tàu hỏa cũng mệt mỏi như vậy.

Ngoài việc tìm hiểu về các phương tiện mà chúng tôi gợi ý cho bạn, bạn có thể kết hợp di chuyển giữa các phương tiện khác nhau như đi máy bay rồi đi tàu, đi ô tô rồi đổi sang tàu ở Nam Ninh để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm những dịch vụ khác nhau cho mỗi phương tiện. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị trước một số tiền để mua vé vào công viên, cáp treo cũng như đồ ăn nhẹ trên đường đi mà bạn chưa đặt trước ở nhà nghỉ, khách sạn. Đối với các giao dịch Hán Việt, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các ngân hàng quốc tế.

Skywalk ở núi Thiên Môn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên

Skywalk ở núi Thiên Môn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên khi đến thăm Trương Gia Giới

Nếu bạn chuẩn bị cho nó chuyến đi Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 Ngày 4 Đêm Vào các tháng mùa thu, đông và đông, bạn nên mang theo quần áo ấm. Khi tôi ở đó là đầu mùa hè, nhưng khi tôi ở Trương Gia Giới, tôi vẫn còn lạnh khi tôi thấy người dân địa phương nói rằng vào mùa thu và mùa đông, nhiệt độ còn thấp hơn, có khi xuống tới 10 độ C. Ngoài ra, một người nên cũng chuẩn bị cho mình Sạc máy ảnh dự phòng, pin và thẻ nhớ đầy đủ phòng khi không muốn tiếc nuối vì cảnh đẹp trước mắt mà máy ảnh và pin điện thoại đã hết.

>>> Xem thêm: Suy nghĩ khi tham quan thành phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới

Bởi vì chúng ta là người tự cung tự cấp, đôi khi chúng ta phải tính toán mọi thứ Kinh nghiệm du lịch thành phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới Google ra đời khá nhiều nên rất ổn định và không gặp nhiều khó khăn khi bạn đi. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi cho tôi theo số này: 0943.59.8288 – 0943.39.98288 – 0858.59.8288.

Và nếu rào cản ngôn ngữ quá nhiều mà bạn không muốn tiếc nuối vẻ đẹp cổ kính của Phượng Hoàng cổ trấn hay hạ giới Trương Gia Giới thì có thể đặt vé Tour trung quốc của du lịch thế giới ở trên https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn Xin vui lòng.

Hồng Nhung