Nên đi tour du lịch Lệ Giang Shangrila trọn gói hay tự túc?

Ai đó bảo tôi đi đến một đất nước mới, khám phá rất nhiều điều mới lạ, hình ảnh là yếu tố quan trọng để thể hiện vẻ đẹp của nơi bạn đặt chân đến và biết được những gì ở đó để bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé. kể. Vì vậy, chúng tôi đã chọn tour du lịch Lệ Giang là chuyến đi đầu tiên cho tấm hộ chiếu cá nhân của mình. Để có thể Đi tour Lijiang Shangrila trọn gói hay tự túc?

Theo nghiên cứu trước chuyến đi của tôi, có một chuyến đi Du lịch Lệ Giang Shangrila bằng đường bộ và quỹ đạo. Nếu bạn đi chuyến bay, bạn sẽ bay từ sân bay Nội Bài đến sân bay Côn Minh. Sau đó từ Côn Minh đi ô tô đến Lệ Giang. Đi máy bay không mệt, đỡ mệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ngồi trên máy bay vài tiếng rồi đến nơi thì hơi chán vì không được ngắm cảnh đẹp.

Hãy cùng Globaltravel tham khảo một số mẹo hữu ích cho chuyến tham quan Lijiang Shangrila

Khám phá tour Lijiang Shangrila trọn gói với Globaltravel

Và nếu bạn đi Chuyến tham quan Lijiang Shangrila OverlandTuy hơi khó khăn nhưng mình vừa được trải nghiệm cảm giác đi Lệ Giang bằng tàu cao tốc. Tôi vừa đi khám phá những cảnh đẹp của Côn Minh – thành phố Lệ Giang.

>>> Xem thêm: MỘT SỐ LƯU Ý KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH LÊ GIANG BẰNG KẾ HOẠCH

Tôi vẫn đang phân vân không biết nên chọn tour du lịch bằng đường bộ hay máy bay? Nhưng đó không phải là vấn đề lớn, tôi đang phân vân không biết nên chọn tour du lịch tự túc hay trọn gói? Để đưa ra quyết định cho chuyến đi đầu tiên của mình, tôi đã tìm hiểu một số lý do sau đây tại sao tôi nên đi Lijiang Shangrila Tour trọn gói hay tự phục vụ?

Tiếng trung không nói được tiếng anh

Tiếng trung không nói được tiếng anh

Tiếng trung không nói được tiếng anh

Cho dù bạn học và nói tiếng Anh tốt đến đâu, Trung Quốc chỉ nói được tiếng Trung. Vì vậy, điều này không chỉ nên được tính đến trong chuyến du lịch Lệ Giang mà trong mọi chuyến du lịch Trung Quốc. Do bất đồng ngôn ngữ nên việc giao tiếp sẽ rất khó khăn nếu bạn quyết định đi Du lịch Lijiang Shangrila tự túc?

Nếu bạn đi du lịch Lệ Giang một mình thì rất dễ bị lạc

Nếu bạn không nói được tiếng Trung Quốc nhưng quyết định đi tour Lệ Giang một mình, bạn sẽ làm gì nếu bạn bị lạc? Đặc biệt khi du lịch Lệ Giang tự túc rất dễ bị lạc, vì lần đầu đặt chân đến nước bạn, đường chưa tốt, chỉ cần đi bộ rồi tìm đường nên rất dễ bị. mất đi.

Nếu bạn đi du lịch Lệ Giang một mình thì rất dễ bị lạc

Nếu bạn đi du lịch Lệ Giang một mình thì rất dễ bị lạc

Nếu chúng ta chọn tour trọn gói thì cả chuyến đi cần có hướng dẫn viên lo việc đi lại, ăn uống, tham quan. Khi đi tour trọn gói, chúng ta vừa được hưởng mọi dịch vụ chất lượng mà tour mang lại, vừa có thêm thời gian sống ảo.

Du lịch đến Lijiang Shangrila sẽ giúp bạn tăng thêm hiểu biết

khả năng Tour du lịch Lệ Giang trọn gói được dẫn dắt bởi một hướng dẫn viên người Việt Nam sẽ chỉ đường cho toàn bộ tuyến đường. Tại các điểm du lịch ở Lệ Giang sẽ có hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn cho bạn. Vì vậy, nếu chọn tour trọn gói Lệ Giang, chúng ta vừa có thể tìm hiểu nhau vừa có thể kết bạn mới vì tour trọn gói là những khách lẻ vừa tổ chức tour vừa nghe hướng dẫn viên thuyết minh về địa điểm du lịch sẽ đi.

Quan trọng nhất là bạn không phải lo về visa, nơi ăn, ở, mua vé vào khu vui chơi. Tất cả các nhà điều hành tour du lịch đã chăm sóc bạn. Bạn chỉ cần nghĩ xem hôm nay sẽ mặc gì, đi đâu và chụp ảnh như thế nào, pin điện thoại có đầy hay không. Nếu bạn muốn tham khảo tour Lijiang Shangrila trọn gói bằng đường hàng không và đường bộ, bạn có thể bấm vào link sau: http://globaltravel.com.vn/tour-quoc-te/tour-du-lich-nam-ninh-le-giang-shangrila-6n5d/.

Cuối cùng, đối với cung đường Lệ Giang – Shangrila, việc di chuyển từ điểm này sang điểm khác đã rất khó khăn, đường lại xa, không nói được tiếng nữa, mù đường bắt xe lại càng khó hơn. Vì vậy sự lựa chọn tốt nhất vẫn là du lịch trọn gói.

Lệ Giang là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng nó không phải là nơi dành cho những chuyến du lịch ngẫu hứng tự do. Du khách phải có kế hoạch cụ thể cho hành trình của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin Du lịch trung quốcVui lòng để lại thông tin chi tiết của bạn tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Hotline: 0943 39 8288/0943 59 8288.

dong bich