Nên đi tour du lịch Thái Lan tự túc hay trọn gói?

Sau khi đi du lịch Thái Lan, tôi nhận ra rằng đường xá Thái Lan không đẹp bằng Việt Nam, con người Thái Lan không đẹp bằng Việt Nam… đây là cảm nhận của tôi sau chuyến du lịch Thái Lan tự túc 5n4ngày. Vì thế, Nên đi du lịch Thái Lan trọn gói hay tự túc?

Bạn nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay trọn gói?

Bạn nên đi du lịch Thái Lan tự túc hay trọn gói?

nơi đây Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách du lịch Thái Lan tự hỏi Quan tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do ngay sau đây.

Những lý do nên đi du lịch đến Bangkok Thái Lan

Vào một ngày du lịch Du lịch thái lan 5n4ng Chúng tôi đã dành 2 ngày để khám phá Bangkok. Đây cũng là thủ đô như Hà Nội, sôi động như Hồ Chí Minh, tại sao lại là thành phố thu hút 20,5 triệu lượt khách mỗi năm và London vượt qua Paris để trở thành thành phố hấp dẫn nhất thế giới?

Bangkok, Thái Lan

Bangkok Thái Lan về đêm

Bangkok, Thái Lan

Khám phá Bangkok Thái Lan

Không có tiếng còi thì cả thành phố đông đúc như vậy, cũng kẹt xe dày đặc mà không có tiếng còi, người đi bộ được ưu tiên dã man. Lúc này chúng tôi mới nhận ra rằng giọng Thái không chói tai như trong phim mà cực kỳ ngọt và hay. Bất kỳ người nào, cả nam và nữ.
Nói riêng về vấn đề bảo vệ môi trường, mọi người vô cùng ý thức. Người gây ô nhiễm đáng tiếc là khách du lịch. Chúng ta thấy, đường phố có thể không đẹp bằng Việt Nam, nhưng các trung tâm thương mại hay các điểm du lịch thì cực kỳ đẹp, thậm chí là cả nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh ở Thái Lan thực sự ấn tượng.

Siam Niramit Bangkok

Xem Siam Niramit ở Bangkok

Ngoài ra, quy hoạch đô thị của họ rất chuẩn, có quá nhiều điểm du lịch hấp dẫn Bangkok với chi phí thấp.

>> Xem thêm: Khám phá Chùa Wat Pa Maha Chedi Kaew bằng chai ở Thái Lan

Bạn nên đi du lịch Thái Lan một mình hay theo tour trọn gói?

Theo ý kiến ​​chủ quan của tôi bạn nên đi du lịch Thái Lan Tour du lịch Thái Lan tự túc À, du khách chỉ cần có vốn tiếng Anh cơ bản, không quá xuất sắc và du khách có năng lượng trẻ và nhiệt huyết là được.

Thái Lan nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn

Thái Lan nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn

khi bạn đi Tour du lịch Thái Lan tự phục vụ sau đó bạn có thể liên hệ với tôi tại Đường dây trợ giúp:0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt vé, đặt vé máy bay và các dịch vụ đi kèm khác. Đảm bảo, với sự hướng dẫn của tôi, du khách chắc chắn sẽ tự tin bước đi hơn Tour du lịch Thái Lan tự phục vụ Ha.

Thái Lan nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn

Chúng tôi đến đây theo hành trình du lịch Thái Lan tự túc

Tuy nhiên, nếu đi một mình, du khách sẽ phải tự mình tìm hiểu xem sẽ đi đâu, đi như thế nào, đi lại như thế nào, giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài, … nói chung chỉ có “lời nói”, “lời nói lắm lời”. . nhiều kiến ​​thức ”.

Thưởng thức Chả Trà Mue trong hành trình du lịch Thái Lan tự túc khứ hồi

Thưởng thức Chả Trà Mue trong hành trình du lịch Thái Lan tự túc khứ hồi

bên trong Tour du lịch thái lan 5ng4ngày tự túcChúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn phương tiện, chọn điểm đến, chọn nhà hàng, lên kế hoạch cho lịch trình để biết thêm về các địa điểm ở Bangkok, giao tiếp với nhiều người ở nhiều nơi trên thế giới, điều đó rất thú vị … chúng tôi đã đi cuối cùng năm nữa Tour Thái Lan 4n3ngày Tôi tự túc nên cũng có một chút kinh nghiệm.

Kem dừa thái lan

Kem dừa Thái mà chúng tôi thưởng thức

Salad thái

Salad thái

Thức ăn đường phố Thái Lan

Thức ăn đường phố Thái Lan

>> Xem thêm: Vườn quốc gia Khao Yai – Điểm đến lý tưởng cho các chuyến du lịch Thái Lan

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.98288 để được hỗ trợ 24/7.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich