Ngày nào cũng được đón năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Câu chuyện tưởng như đùa lại có thật ở Nga, cụ thể là tại một hộp đêm có tên Purga ở St. Người chủ ở đây đã nảy ra một ý tưởng kinh doanh vô cùng độc đáo và giúp mọi vị khách muốn trải nghiệm lễ đón năm mới truyền thống của Nga có thể đến đây. hãy để chúng tôi Chuyến đi đến Nga để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này.

Quán bar Purga ở Saint Petersburg

Quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

1, Mừng năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng, mỗi năm chỉ có một lần. Nhưng ở Nga có một nơi đặc biệt – mỗi dịp đón năm mới. Đây là hộp đêm Purga. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá hộp đêm này, nếu Chuyến đi đến Nga Xin vui lòng.

Mừng năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Mừng năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Cửa hàng này nằm ở thành phố Saint Petersburg, Nga. Có hai thanh Purga trong cùng một tòa nhà tên là Purga-1 và Purga-2. Hàng ngày, khi kim đồng hồ chỉ đúng 12h đêm là người dân nơi đây đón Tết.

Trong thời gian này, không khí ở đây luôn vui vẻ, mọi người háo hức vui chơi. Cả khách và nhân viên đều mặc trang phục Tết như áo dài truyền thống hoặc trang phục với mũ tai bèo trên đầu.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm văn hóa tắm bằng chổi ở Banya khi du lịch Nga

khách du lịch đi Bây giờ đi du lịch đến Nga trong 7 ngày Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm ở Purga, bạn đều có thể trải nghiệm không khí đón năm mới đặc trưng của người dân địa phương.

2, Các hoạt động của năm mới ở Quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Các hoạt động chào đón năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Các hoạt động đón năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Mừng năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, bBạn sẽ được phục vụ những món ăn truyền thống thường dùng trong ngày Tết như rượu cần, quýt. Du khách cũng có thể tận hưởng phòng xông hơi khô ở cây đa, nghe các bài hát và điệu múa của Nga cũng như xem các bài đọc thẻ.

    Mừng năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Nhảy múa vui vẻ đón năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Để tăng thêm tính chân thực, nhà hàng phát quốc ca Nga, bài phát biểu năm mới của Tổng thống Putin, vào đêm giao thừa. Sau đó mọi người sẽ nâng ly chúc mừng và nhảy theo những giai điệu sôi động. Ngoài ra, quán còn tổ chức các cuộc thi vui nhộn, ca hát, nhảy múa với các diễn viên chuyên nghiệp. Theo lời quảng cáo của nhà hàng, những vị khách đến dự tiệc đêm giao thừa sẽ quên đi mọi lo toan, bỏ lại những điều không như ý để hướng đến một cái Tết sung túc hơn.

Mừng năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Bữa tiệc đêm giao thừa tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Làm sao chúng ta biết khi nào chúng ta rời đi Chuyến đi đến Nga 9 ngày 8 ngày Tôi biết nơi này luôn chật kín khách hàng mỗi đêm kể từ khi mở cửa trở lại vào năm 2002. Bạn phải đặt bàn trước một tuần. Nhập học là $ 7. Ngoài các món ăn truyền thống, nhà hàng còn phục vụ các món Âu để không thực khách nào bị đói.

Mừng năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Mừng năm mới tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Hình thức kinh doanh độc đáo này đã làm nên thành công cho Purga Shop. Thậm chí, nếu muốn có chỗ ngồi trong quán, bạn cần đặt bàn trước một tuần. Vì vậy, nếu bạn định đi Chuyến đi Nga khứ hồi 8 ngày 7 đêm Nếu bạn muốn khám phá quán bar này, bạn nên đặt chỗ trước.

Quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Thật vui tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, Nga

Nhưng không ai khó chịu về điều đó. Nhiều khách mời cũng gửi lời cảm ơn đến Purga đã giúp họ tổ chức bữa tiệc đêm giao thừa với bạn bè và gia đình mà họ không thể tham dự do lịch trình bận rộn.

Khi cửa hàng ngày càng nổi tiếng và thu hút khách hàng, chủ sở hữu dự định mở một cửa hàng khác ở Moscow. Do đó, bạn có thể khám phá ở Moscow.

Dưới đây là những trải nghiệm ngày Tết tuyệt vời được nhiều người yêu thích Quán bar Purga ở Saint Petersburg nhưng Bạn có thể tham khảo thêm nếu muốn khám phá đất nước bạch dương đẹp này.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được hỗ trợ 24/7.

>>> Xem thêm: Shoyna – Ngôi làng cát nổi tiếng ở Nga được nhiều người yêu thích

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich