Khách sạn Monaco là một khách sạn mới khai trương và đi vào hoạt động vào đầu tháng 6 năm 2011. Vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách cầu Sông Hàn khoảng 700m và bãi biển Mỹ Khê 200m, nơi được mệnh danh là một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới.

image 87

image 88

Thành phố miền trung đang trên đà hội nhập quốc tế, ngày càng phát triển đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Đến với khách sạn Monaco Đà Nẵng bao gồm: 11 tầng và 49 phòng được thiết kế hiện đại và trang thiết bị tiêu chuẩn sang trọng, ấm áp. Nhà hàng tại tầng 2, với sức chứa hơn 200 khách, chuyên phục vụ bữa sáng, tiệc với nhiều món Âu – Á, bạn sẽ cảm thấy thực sự thư thái và thoải mái như đang ở trong một ngôi nhà tiện nghi.

image 93

image 94

image 95

Đứng trên tầng cao của khách sạn Monaco, bạn sẽ có cảm giác như được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng với nhịp sống sôi động nhưng cũng rất đỗi bình yên. Từ xa, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp thơ mộng của sông Hàn, với cầu quay sông Hàn, cầu Thuận Phước lung linh dưới ánh đèn đêm đầy hư ảo … Hay sự huyền bí của Ngũ Hành Sơn, những tượng Phật Bà 67 m Quan Thế Âm cao nằm trên bán đảo Sơn Trà hùng vĩ nhìn ra biển Đông. Đằng sau đó, một Bà Nà thơ mộng luôn chào đón bạn.

>> Đặt ngay để giữ giá tốt nhất