Những bức ảnh ảo tuyệt đẹp về vùng đất Iceland khi đi tour Châu Âu

Iceland – Vùng đất hoang dã của băng, thác nước và ngựa. Nếu có dịp đi du lịch Châu Âu, chúng ta nhất định sẽ ghé thăm đất nước này vì vẻ đẹp huyền ảo của nó. Không tin thì dưới đây xem ảnh đẹp sống ảo của Iceland nhé.

Nước Iceland

Ngựa ở vùng nông thôn của Iceland

Tìm hiểu Iceland trong chuyến du lịch Châu Âu

Nước Iceland (Tiếng Iceland: phát âm Ísland [ˈistlant], Phiên âm tiếng Việt: Ai-xơ-len) hay Ai-xơ-len và là một quốc đảo ở châu Âu theo hệ thống cộng hòa nghị viện. Đây là một trong những quốc gia thưa dân nhất trên thế giới; Vào cuối năm 2015, Iceland có 330.823 cư dân với mật độ dân số 0,31 người / km².

Nước Iceland Nó gần với Bắc Cực và do đó có khí hậu rất lạnh. Tuy nhiên, quốc gia này lại nằm trên Vành đai núi lửa Đại Tây Dương nên có rất nhiều núi lửa, suối nước nóng và nguồn địa nhiệt rộng lớn. Do đó, hãy tạo ra những bức ảnh ảo diệu.

Nước Iceland

Núi Kirkjufell ở Iceland

Nước Iceland Ngoài ra còn có nhiều sông băng. Nhờ có Dòng chảy Vịnh gần đó, khí hậu của Iceland ôn hòa hơn một chút. Bạn có biết rằng Iceland là quốc gia duy nhất trên thế giới không có muỗi? Du lịch Châu ÂuĐừng quên nhập quốc gia này.

Mặt khác, Nước Iceland là hòn đảo trẻ lớn thứ 18 trên thế giới và lớn thứ hai ở châu Âu sau Vương quốc Anh. Khám phá địa điểm này trong chuyến đi của bạn Tour du lịch châu âu 10 ngày, hãy xem trực tiếp những Bãi biển Kỳ lạ nhất Trái đất tại đây. Ví dụ, Biển Đen chỉ có thể được tìm thấy ở quốc đảo Iceland. Bãi biển này có tên là Reynisfjara, sở dĩ người ta gọi nó là Biển Đen, vì nơi đây có rất nhiều đá cuội và cát đen nên nhìn từ trên cao nước biển dường như chuyển sang màu đen đặc biệt ấn tượng.

>>> Xem thêm: Khám phá Athens – thành phố mến khách nhất Châu Âu

Những bức ảnh đẹp sống ảo về đất nước Iceland

Một người bạn của chúng tôi đã ghi lại một số hình ảnh anh ấy chụp ở Iceland dưới đây để bạn tham khảo nếu có nhu cầu khám phá đất nước này trong chuyến đi của mình. Du lịch Châu Âu.
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland
Nước Iceland

Thác nước đổ ở Iceland

Anh ấy nói nghệ thuật là ánh trăng của cái hư ảo, chụp những bức ảnh đẹp ảo diệu này quả thực không dễ, ví dụ như muốn chụp một bức ảnh thác đổ thì phải vào lúc hoàng hôn, sếp ạ. Đóng máy ảnh leo lên núi, bỏ bọc ni lông, chụp ướt thì phải trèo xuống lau khô máy ảnh, sau đó lại leo lên để chụp tiếp. Tôi thực sự thích Iceland vì… rất khó để chụp ảnh.

>>> Xem thêm: Dành một ngày khám phá thành phố cổ kính Volterra, Ý trong chuyến du lịch Châu Âu

Tất cả các chi tiết quá Gói Tour Châu Âu sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới theo số Hotline: 0943.39.8888- 0943.59.8888 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm. Hoặc bạn có thể tham khảo Chuyến du lịch Châu Âu 9 ngày 8 đêm với nhiều ưu đãi ở đây http://globaltravel.com.vn/tour-quoc-te/du-lich-chau-au-tuyen-do-phap-bi-ha-lan-duc-9-ngay-8-dem/ Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Tổng hợp – Ảnh Lê Thắng