Những bức tượng được làm từ tro cốt người ở Thái Lan

Tu viện Hoàng Ashram là nơi duy nhất ở Thái Lan còn lưu giữ hàng trăm bức tượng làm từ tro cốt của con người. Trước khi đi du lịch Thái Lan, chúng ta hãy tìm hiểu về người thầy này.

Tu viện Hoàng Ashram

Tu viện Ashram Hoàng gia Thái Lan

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi biết Ashram là nơi dành riêng cho đạo Hindu. Đặc biệt, Đạo sĩ Ashram Hoàng là một vùng đất bỏ hoang với hàng trăm bức tượng làm từ hài cốt người: Ajarn Chuan Ashram, Chachoengsao. Chỉ nghe hạt kê, chúng tôi không thể tin đó là sự thật cho đến khi chúng tôi rời đi Tour du lịch thái lan 5ng4ngàykhám phá tu viện này chỉ có thể co rúm người lại vì ngạc nhiên những gì người ta đã nghe về tu viện này là sự thật.

Tôi đã từng cố nghĩ rằng có lẽ một bức tượng không đáng sợ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả 100 bức tượng soullike được tập trung ở một nơi?

Và điều gì sẽ xảy ra nếu nhiều bức tượng này được tạo ra từ hài cốt của con người và bị ràng buộc bởi ma thuật hắc ám? Chắc chắn sẽ làm rất nhiều khách hàng Chuyến đi đến Thái Lan bị sốc khi đến đây.

Tượng làm từ tro người ở Thái Lan

Tượng làm từ tro người ở Thái Lan

Bằng cách tìm hiểu nếu bạn đến đây trong cuộc hành trình Du lịch Thái Lan trọn góichúng ta tìm hiểu về một nhà sư nổi tiếng nổi tiếng với phép thuật của mình và đã dựng lên hàng trăm bức tượng – tượng người, trẻ em, quái vật và các sinh vật thần thoại nằm rải rác xung quanh ashram (nơi ẩn náu tâm linh nơi một nhà lãnh đạo tôn giáo và các đệ tử của ông ấy sinh sống).

>>> Xem thêm: Đi du lịch Thái Lan có an toàn không? NHỮNG LƯU Ý NÊN LÀ GÌ?

Đối với một số bức tượng, ông đã thực hiện một nghi lễ trong đó hài cốt của con người như tro, xương, tóc, và quan trọng nhất là da có hình xăm, được trộn với chất liệu làm tượng. Đó là một kiệt tác, phải không? Đặc biệt, khi tận mắt chiêm ngưỡng những bức tượng này, bạn sẽ thấy vừa run sợ trước nghệ thuật chân chính của người Thái, vừa tặc lưỡi thán phục trước tài năng của họ.

Tu viện Hoàng Ashram

Khám phá Tu viện Hoàng Ashram ở Thái Lan

Sau khi ông qua đời, đạo tràng bị bỏ lại. Khu vực này đã bị cây cối, thực vật mọc um tùm. Nhiều bức tượng bị hư hỏng, vỡ nát. Một số người tin rằng một thế lực kỳ lạ, đen tối vẫn tồn tại ở Ashram. Trong những năm gần đây, địa điểm này chỉ được ghé thăm thường xuyên, vì vậy nếu bạn muốn thực hiện một tour du lịch Thái Lan trọn gói, chắc chắn tôi sẽ không bao gồm điểm tham quan này trong chuyến đi của mình. Nếu bạn thực sự muốn khám phá nơi đây để thấy được tài năng tuyệt vời của người Thái thì hãy theo chân tôi trong hành trình này Du lịch thái lan 4n3ng Cũng đủ để bạn khám phá cùng một số địa điểm thú vị khác ở Thái Lan.

Tôi chỉ nói vậy thôi, nhưng trên thực tế, nhiều người dân địa phương biết rõ điều đó đến nỗi họ không dám vào đạo tràng sau khi mặt trời lặn. Một số người nói rằng những bức tượng này trở nên sống động vào ban đêm. Nhiều tên trộm đã cố gắng đánh cắp các bức tượng, nhưng họ gặp phải một thế lực khó giải thích đã xua đuổi họ. Một nhóm 10 tên trộm được cho là đã cố gắng nâng một bức tượng lên nhưng không thành công.

Tu viện Hoàng Ashram xa thủ đô Bangkok khoảng 1 giờ lái xe và có địa chỉ cụ thể bên dưới.

Địa chỉ: Unname Rd, Tha Than, Phanom Sarakham District, Chachoengsao 24120, Thailand

>>> Xem thêm: Bạn cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Thái Lan?

Bạn có thể cân nhắc khi chọn tu viện này trong danh sách các điểm tham quan khi du lịch Thái Lan. Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi du lịch thế giới theo số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 hoặc để lại tin nhắn tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn Đây.

Đông Bích – Sưu tầm