Vẻ đẹp hoang sơ của Côn Đảo, khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, dịch vụ chuyên nghiệp ở Nha Trang … giúp những nơi này luôn đứng đầu về điểm du lịch trong dịp lễ 2/9 năm nay.
du lich le 1

Theo một số đơn vị lữ hành, các tuyến tour hút khách dịp lễ 2/9 năm nay là Côn Đảo, Phú Quốc và Nha Trang. Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) hấp dẫn du khách nhờ nét hoang sơ, yên bình. Ảnh: Trần Hồng.
du lich le 2

Phú Quốc (Kiên Giang): “Có nhiều lý do khiến Đảo Ngọc trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều du khách, như nhiều khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, vườn thú”, bà Tuyết Mai, giám đốc truyền thông của một công ty, nhận xét. Ảnh: Vietnamitasenmadrid.
du lich le 3

Nha Trang: “Thành phố biển luôn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng du khách, đặc biệt là các gia đình và khách trẻ. Việc mở rộng các dịch vụ hàng hải và tập trung vào các điểm đến nông thôn sẽ mang đến một luồng gió mới cho điểm đến này ”, bà Việt Hương, Giám đốc truyền thông công ty chia sẻ. Ảnh: Premium Nhatrang.
du lich le 4

Phan Thiết: Trong số các tuyến tour đi Phan Thiết dịp nghỉ lễ 2/9, tuyến được đăng ký nhiều nhất là Phan Thiết – Tà Cú – Mũi Né. Đặc điểm của tour vừa có biển, vừa có núi và các điểm tham quan trải dài trên 3 điểm. Ảnh: Nguyễn Lộc Hạnh.
du lich le 5

Ninh Chữ: Nếu bạn đăng ký tour du lịch Ninh Chữ, kế hoạch tham quan của bạn sẽ bao gồm nhiều địa điểm như tháp Chàm Poklong Garai huyền bí, biển Ninh Chữ xinh đẹp, vịnh Vĩnh Hy thơ mộng, cồn cát bay và tham quan chợ Phan Rang. nhiều món ăn ngon, lạ, truyền thống nam nữ ở làng gốm Bàu Trúc … Ảnh: Amanoi.
du lich le 6

Đà Lạt luôn là thành phố du lịch được nhiều người lựa chọn. Thời điểm này đến thành phố ngàn hoa, bạn sẽ được đắm mình trong những cơn mưa nhẹ nhàng khiến vùng đất này trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn. Ảnh: Hải An.
du lich le 7

Quần đảo Bà Lụa (Kiên Giang) gần đây trở thành địa điểm đáng đi nhất của nhiều bạn trẻ và dân phượt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều du khách đến đây với tâm lý trước sự hoang sơ của thiên nhiên. Ảnh: Hoàng Minh.
du lich le 8

Rừng tràm Trà Sư (An Giang): Dù vào mùa nào, du khách đến đây cũng bị hút hồn bởi vẻ đẹp yên bình, thần tiên của những vạt rừng xanh tươi. Những trải nghiệm cần có khi đến đây là ngồi thuyền chầm chậm rẽ lục bình, khám phá rừng tràm, nghe chim hót, cá vẫy đuôi. Ảnh: Cuongchan.
du lich le 9

Mùa du lịch Tây Bắc kéo dài từ tháng 9 đến tháng 10 hàng năm. Vào thời điểm này, những cánh đồng nhuộm màu vàng tươi của lúa tạo nên hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng thu hút nhiều du khách đến thưởng ngoạn. Ảnh: Meogia.

Nguồn Zing.vn

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Bà Nà Hills

4. Tour Cù Lao Chàm

5. Tour Hội An