Những điểm tham quan tuyệt vời nên ghé qua khi đi tour Lệ Giang

Khách du lịch hiện đang đi tour Du lịch Lijiang Shangil ngày càng đông đúc để có cơ hội khám phá cảnh đẹp ở thành cổ Lệ Giang. Đó là những cảnh nào? đi với chúng tôi Khám phá cảnh đẹp ở Lệ Giang chính xác ở đây.

 Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang là điểm thu hút đầu tiên trong chuyến đi Tour trung quốc 6 ngày. Lệ Giang là một thành phố cổ kính với 8.000 năm lịch sử, những góc phố cổ kính, hệ thống kênh rạch chằng chịt, đến đây bạn sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho bạn những giây phút thật sảng khoái, dễ chịu, tham quan tuyệt vời tại lễ hội

phố cổ Lệ Giang, Công viên Hắc Long và xem biểu diễn “Lệ Giang ấn tượng dưới chân núi Tuyết Ngọc Rồng. Ngày thứ hai, thăm làng Bạch Sa, sau đó quay lại thăm Mộc Phủ của Lệ Giang và leo lên Đồi Sư Tử. Hai ngày vừa đủ để khám phá khu phố cổ xinh đẹp này với kinh phí du lịch vừa phải Các chuyến đi giá rẻ đến Trung Quốc.

Công viên Hắc Long

Công viên Hắc Long

Những điểm nổi bật không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn Du lịch đến Lệ Giang Nó là một Ngọc rồng tuyết sơn Bạn kéo 30km về phía bắc vào thành phố để đến ngọn núi này bạn sẽ được chứng kiến ​​sự hùng vĩ của những ngọn núi đá trắng cao 5000m trên đỉnh núi tuyết phủ.

Ngọc rồng tuyết sơn

Ngọc rồng tuyết sơn

Ngọn núi này cách Lệ Giang 35 km. Bạn có thể đi xe buýt số 7 gần Tượng đài Mao Trạch Đông trong khu phố mới hoặc thuê taxi địa phương hoặc xe tải nhỏ để lên núi. Khi đi bộ nhớ chuẩn bị quần áo ấm và bình oxy mua sẵn hoặc mua trên núi (đắt hơn) để đề phòng tình trạng đói oxy khi thay đổi độ cao.

Núi tuyết Ngọc Long là một trong những biểu tượng tiêu biểu cho vẻ đẹp Lệ Giang

Núi tuyết Ngọc Long là một trong những biểu tượng tiêu biểu cho vẻ đẹp Lệ Giang

Nên mua 1 chai cho 2 hoặc 3 người, giá khoảng 200 tệ / chai. Mua nhiều và sử dụng mọi thứ. Nếu không muốn đợi lâu ở bến xe buýt để lên cáp treo, bạn nên có mặt từ 8 giờ sáng.

Để trở về Lệ Giang, bạn có thể bắt taxi từ chân núi hoặc đi xe buýt số 7, vì vậy hãy lưu ý rằng taxi hết rất nhanh và không phải lúc nào cũng có sẵn xe buýt! Ngoài ra, bạn có thể đi bộ ra phố chính và vẫy tay chào bất kỳ chiếc xe nào đang hướng về khu phố cổ, một chuyến đi bộ khá mạo hiểm nhưng rất đáng thử.

>> Xem thêm: THỜI ĐIỂM NÀO TỐT NHẤT ĐỂ DU LỊCH LÊ GIANG?

công viên cổng thông tin Đây là một địa điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi này. Đây là một khu bảo tồn thiên nhiên vô cùng rộng lớn mở cửa cho du khách tham quan, nhưng đây rồi.

Bạn có thể dành nửa ngày để khám phá nơi đây Hồ Su Su Từ tháng 5 đến tháng 10, đồng cỏ quanh hồ là nơi chăn thả những con bò lông dài được người Tây Tạng chăm sóc cẩn thận. Họ đi bộ đường dài để khám phá cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống hoang dã nơi đây.

Dưới đây là những điểm tham quan cần lưu ý trong chuyến đi của bạn Chuyến đi Trung Quốc 6 ngày. Nếu cần thêm thông tin về hành trình, vui lòng liên hệ du lịch thế giới chúng tôi về số Thánh 0943398288 – 0943598288 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn