Những trải nghiệm thú vị trong 1 ngày khi đi du lịch Quý Châu, Trung Quốc

Ghé thăm Công viên Thung lũng Khủng long qua Con đường Hữu nghị đến Nam Ninh và trải nghiệm đi bộ trên Cầu Thủy tinh Chín Mây, hiện là cây cầu kính dài nhất thế giới. Đó cũng là một trải nghiệm một ngày tuyệt vời nếu bạn đi Du lịch Quy Châu Trương Gia Giới của chúng tôi.

Hữu nghị Quan, Trung Quốc

Hữu nghị Quan, Trung Quốc

Tham quan Hộ chiếu Hữu nghị, Trung Quốc

tình bạn quan là một cửa khẩu từ Trung Quốc trên biên giới Trung Quốc – Việt Nam, tại làng Aikou, thị trấn Hữu nghị, thành phố Bình Hương, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, cách Bình Hương 15 km về phía tây và cách Đồng Đăng 5 km về phía bắc.

Hữu nghị Quan, Trung Quốc

Đăng ký thẻ Friendship Pass, Trung Quốc

Tòa nhà Cổng Hữu Nghị được xây dựng lại vào năm 1957 với chiều cao 22 mét bao gồm cả khối đế và ba tầng có hành lang bao quanh. Khối đế có diện tích 365,7 mét vuông, dài 23 mét, rộng 15,9 mét và chiều cao trung bình là 10 mét. Mỗi tầng có diện tích trung bình là 80 mét vuông. Phía trên cổng tò vò của Quan lang là bức đại tự sơn trắng bằng ngọc bích tuyệt đẹp với ba ký tự “友誼關”. Ba chữ này do Phó Thủ tướng Quốc vụ viện kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Trần Nghị viết. Bên trái dinh thự là núi Tả Bạt Sơn, bên phải dinh thự là núi Hữu Phú Sơn, trên núi Tả Bát Sơn là pháo đài Trấn Quán. Trên núi Hữu Phú Sơn, Pháo đài Kim Kê Sơn.

>>> Xem thêm: Nhâm nhi rượu thác nước với các cô gái Miao khi đi tour ở Quý Châu

Công viên Thung lũng Khủng long

Thung lũng công viên khủng long – là dự án trọng điểm đạt tiêu chuẩn 5A Quốc gia bảo tồn hóa thạch khủng long tỷ lệ 1: 1 và các mô hình tiêu chuẩn quốc tế đã và đang được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ Công viên khủng long đầu tiên và duy nhất khi Chuyến đi đến Trung Quốc.

Thung lũng công viên khủng long

Thung lũng công viên khủng long

Ngoài việc tham quan trực tiếp các sinh vật, bạn còn có thể trải nghiệm thế giới ảo thực Bản nhạc 3D rất hùng vĩ và đặc biệt ở đây Studio 4D duy nhất ở Quảng Tây và thứ 3 của Trung Quốc, bạn sẽ sống trong thế giới thực của loài khủng long. Đặc biệt, bạn có thể tham gia các trò chơi mạo hiểm và công viên nước Thung lũng khủng long.

  1. Visit_visit_thung_lung_cong_vien_khung_long_globaltravel

Trải nghiệm đi trên cây cầu kính Chín Tầng Mây

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu thủy tinh Chín tầng mây trong vắt

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính làm hoàn toàn bằng kính, trong, chống gỉ. Nó băng qua sườn núi Trương Gia Giới, mở cửa đón du khách trong dịp Tết. Ngoài ra, cây cầu còn được xây dựng liền nhau giữa hai ngọn núi nằm lơ lửng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích thử thách với độ cao. Cây cầu này thực sự không dành cho những người yếu tim. Nó là cây cầu kính dài nhất thế giới.

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính Chín tầng mây

Khi đi qua cây cầu này, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh đỉnh núi Trương Gia Giới. Một cảnh tượng ngoạn mục hiện ra trước mắt du khách một cách tự nhiên nhất có thể.

Cầu kính Chín tầng mây

Núi Trương Gia Giới cũng là nơi diễn ra bối cảnh của bộ phim Phim Avatar, Tây Du Ký nổi tiếng. Cây cầu này dài 430 m, rộng 6 m và bao gồm 99 tấm kính trong suốt.

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính Chín tầng mây

Khám phá cây cầu kính Chín Tầng Mây

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính Chín tầng mây

Cầu kính Chín tầng mây

Một lối đi bằng kính được xây dựng trên núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, Trung Quốc. Có hai khu vực dành cho người đi bộ, một bằng kính và một bằng gỗ. Nếu bạn yếu tim và sợ độ cao thì có thể vào khu vực phía trong, tuy nhiên số lượng rất ít, bạn phải đi lòng vòng mới tìm được lối đi nhỏ.

ở trên là Những trải nghiệm thú vị trong một ngày khi du lịch Quý Châu Bạn có thể kiểm tra nó trước chuyến đi của bạn. Tất cả các chi tiết quá Tour du lịch Quý Châu đẹp Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới thành phố giá rẻ Khởi hành hàng tuần, gọi Hotline 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các chương trình tour đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch thế giới Tôi hy vọng sẽ luôn được với khách truy cập trên trang web Tour du lịch Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Những trải nghiệm không thể bỏ qua ở Miêu Lăng Tây Giang

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich