Trải nghiệm cảm giác hồi hộp với mô tô nước, chèo xuồng, thử thách ngư dân hay ngắm biển bằng dù bay …, biển Đà Nẵng trở nên sống động mỗi độ hè với nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn, và đây là những hoạt động Du lịch biển đà nẵng sẽ tiếp tục trong suốt mùa hè, mà du khách nên tham dự Du lịch đà nẵng.

CÙNG NHAU

Ca nô nhảy dù mới được thử nghiệm phục vụ du khách tại Đà Nẵng, ngay lập tức môn thể thao này thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi sự mới lạ. Dù lượn là một trong những môn thể thao mạo hiểm thú vị trên biển, người chơi được thả dù xuống, sau đó ca nô kéo chiếc dù lên không trung. Được cố định chắc chắn bằng khóa thắt lưng và hông, bạn sẽ nổi ở độ cao 70-100m. Vì được trang bị áo phao nên bên dưới luôn có xuồng bảo vệ. Nếu bạn rơi xuống biển trong khi làm xẹp dù, có phao cứu sinh bạn đeo để giữ bạn nổi trên mặt nước, sau đó ca nô sẽ kéo bạn lên tàu.

ca no keo du bay

Ngắm nhìn thành phố từ trên cao vào lúc hoàng hôn. Và hướng tằm phải đối mặt thực sự rất xa. Tôi cảm thấy mọi thứ trở nên thật nhỏ bé và đừng lo lắng nữa, tôi chỉ muốn nhẹ nhàng như ngày nào ++

XE MÁY TRƯỢT NƯỚC

Jet Ski hay Jet Ski: Đây là môn thể thao thích hợp cho du khách thích cảm giác mạnh, bạn sẽ mặc áo phao, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách lái xe với tốc độ an toàn khi lái Scooter, với trò chơi này bạn sẽ có cơ hội giành được những chiếc bạc Để chinh phục những con sóng của đại dương bao la với tốc độ 70-80 km / h.

mo to truot nuoc

Môn thể thao này rất hấp dẫn đối với những du khách yêu thích tốc độ có thể đi cùng hai hoặc một người trên chiếc thủy phi cơ cá nhân bằng nhựa composite điều khiển bằng bướm ga. Sau khi bạn trả tiền thuê xe máy trong 30 phút hoặc 1 giờ, hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn cách điều khiển tay ga và tiếp tục lái xe. Nếu bạn muốn xe dừng lại, bạn chỉ cần thả ga. Lướt sóng biển trên một con tàu nước cá nhân là một niềm vui tuyệt vời. Bạn có thể tham gia tắm biển Mỹ Khê.

Cách chơi: Bạn mặc áo phao, nhân viên công ty sẽ hướng dẫn bạn cách lái xe với tốc độ an toàn. Lái ván trượt phản lực sẽ cho bạn cảm giác như đang lái một chiếc xe tay ga. Nếu không đi cùng cán bộ kỹ thuật thì phải tránh xa tàu thuyền, chướng ngại vật trên biển, đi bộ cách bờ ít nhất 30 mét, không đến chỗ đông người, không né tránh …

TIỂU SỬ CÙNG NHAU

So với các môn thể thao lướt ván khác, lướt ván buồm là môn thể thao dễ chơi nhất. Không nhờ sóng, gió, ván lướt nhờ sức kéo của ca nô. Tuy nhiên, để tham gia, người chơi vẫn phải có kỹ năng giữ thăng bằng trên mặt nước.

ca no keo luot van

Sau khi gắn áo phao, chân thành một đường thẳng trên tấm ván dài, tay nắm vào dây kéo của ca nô và lái ván lướt theo hình zic zắc, bạn sẽ để lại một bức tường nước trắng khổng lồ sau lưng.
Trải nghiệm cảm giác mạnh khi lướt sóng ngay cả khi bạn không thể trượt băng

KHÔNG THỂ BỎ QUA NƯỚC

Thoạt nhìn, loại hình ca nô kéo trượt nước không hấp dẫn lắm, nhưng khi bạn đã thực sự ngồi trên phao và xuồng bắt đầu nóng lên, tất cả sức hấp dẫn của môn thể thao mới này lại tái hiện. Khi chiếc ca nô bắt đầu đưa du khách ra khơi, ngay lập tức người chơi sẽ có cảm giác như đang lênh đênh trên từng con sóng, nghe tiếng gió và vị mặn của biển ùa vào với tốc độ ngày càng cao.

ca no keo phao

Canoeing cũng là một môn thể thao tập thể, thể hiện rõ nhất trong quá trình “đi chơi”. Người chơi phải phối hợp với nhau để giữ cho phao luôn thăng bằng khi lướt sóng, nhưng khó nhất là khi ca nô kéo phao quanh một vòng lớn trên biển.

Với tất cả các hoạt động diễn ra trên biển, du khách hãy nhanh chóng quyết định cho mình Khách sạn gần Bãi biển Đà Nẵng để dễ dàng tham gia. Chúc các bạn một mùa hè tuyệt vời và đầy kỉ niệm.

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

Tour Lý Sơn lần 1

2. Tour Cù Lao Chàm