Những trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan trại rắn Hoàng Gia Thái Lan

Trại rắn Hoàng gia là một trong những điểm tham quan hấp dẫn trong chương trình Tour du lịch thái lan 5ng4ngày và Thái Lan khứ hồi 4 ngày 3 đêm. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về các loài bò sát, tham quan trại rắn ở viện chữ thập đỏ Bangkok… và nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác bên dưới.

    Tham quan trại rắn của Viện Chữ thập đỏ Bangkok

Tham quan trại rắn tại Viện Chữ thập đỏ Bangkok

Một số trải nghiệm đặc biệt tại trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Trại rắn nằm ở ngã ba đường Rama IV, bạn không thể tin được nó nằm ngay giữa trung tâm thành phố Bangkok Có một trang trại rắn như vậy. Khi đến với trại rắn, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và vui nhộn với những chú rắn được nuôi thả tự nhiên tại đây.

Tham quan trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Tham quan trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Bạn sẽ biết rằng những con rắn ở đây được huấn luyện đặc biệt dưới bàn tay của con người và đã trở nên ngoan ngoãn khi chủ nói. Vì vậy, nếu bạn Tour du lịch thái lan 5 ngày 4 ngày Nếu muốn vui đùa với những chú rắn xinh đẹp này, bạn cứ đến trại rắn mà không lo bị rắn cắn.

– Xem thêm: DU LỊCH THÁI LAN MUA GÌ LÀM QUÀ TẶNG CHO GIA ĐÌNH BẠN!

Ấn tượng nhất tại Trại rắn Hoàng gia Rắn hổ mang luôn ở tư thế đầy đặn, uy hiếp thường thấy, cũng như kích thước của rắn hổ mang chúa khiến người ta khiếp sợ.

Trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Màn biểu diễn với rắn tại trung tâm trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Đặc biệt, số lượng rắn ở đây đa dạng, từ rắn lục có làn da xanh mịn dễ ẩn náu trong lá cây đến rắn cầu vồng thuộc họ rắn nước với màu da có thể thay đổi dưới ánh nắng mặt trời; Rắn krat phẳng tuyệt đẹp với những vằn đen và vàng, nhưng cực kỳ độc đối với rắn chuột, luôn thấy mình ở một vị trí đáng sợ.

Ngoài ra, du khách đến với trại rắn còn được trải nghiệm và tham quan khu vực chuyên nuôi rắn độc và chiết xuất nọc rắn để làm thuốc diệt rắn.

Trung tâm trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Trung tâm trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Trong quá trình biểu diễn, du khách cũng có thể nhìn thấy màn chiết xuất chất độc này. Nhiều du khách bắt đầu yêu thích loài vật này sau khi xem chương trình, du khách có thể đến gần mà không sợ bị rắn cắn như rắn bên ngoài, thật không tuyệt vời ngay cả trẻ em khi bước vào. Loài bò sát này cũng thích điều đó. Hãy đi với người hay phàn nàn Du lịch thái lan giá rẻ một lần để trải nghiệm trại rắn hoàng gia.

Thời gian mở và đóng cửa trại rắn Hoàng gia Thái Lan

Thời gian biểu diễn trại rắn vào lúc 2h30 các ngày trong tuần và 11h các ngày cuối tuần, ngày lễ.

Giờ mở cửa: các ngày trong tuần từ 8:30 sáng đến 4:30 chiều Đặc biệt vào các ngày cuối tuần và ngày lễ, trại rắn sẽ mở cửa từ 8h30 đến 12h.

Địa điểm: Viện Chữ thập đỏ Thái Lan, tại ngã tư đường Rama IV và đường Henry Dunant.

Thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan

Thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan

Tại đây bày bán những sản phẩm tiêu biểu nhất mà du khách có thể tham khảo Chuyến đi Thái Lan: như thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan 10 loại chuyên biệt xách tay sử dụng tại nhà như: giải độc gan, xà hoàn, xà hoàn, xà dâu, xà tích, bổ thận, phong hàn, phong thấp, rong kinh, thạch bàn, a Quý Đàn, những vị thuốc này chữa được bách bệnh, Gan, xương, khớp, viêm họng, ho, suy thận, đau lưng, nhức mỏi …

– Xem thêm: TRẢI NGHIỆM MUA SẮM KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Bạn du lịch đến thái lan để khám phá điều tuyệt vời này. Cùng gia đình khám phá trại rắn thật tuyệt phải không nào, bạn có thể mua đồ sẵn về chế biến các sản phẩm từ rắn, rất tốt cho cơ thể, cho người thân của mình.

Nếu bạn có một kế hoạch du lịch Du lịch sang trọng đến Thái Lan hoặc có thể Tour du lịch Thái Lan tự túc cho gia đình của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ Hđường dây nóng Worldwide Travel – 0943.59.288 / 0943.39.98288 Chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên có mục tiêu.

>>>>> Chat tư vấn trực tuyến tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn