Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là địa điểm quay phim OOTD hot nhất Đà Nẵng, đẹp đến nao lòng du khách – Nhà thiếu nhi Đà Nẵng – ngôi nhà của tuổi thơ thành phố. Nơi này đã hoạt động được gần 30 năm và đã chuyển đến một địa điểm mới tuyệt vời với đầy đủ kiến ​​trúc hiện đại. Đây là công trình đáng tự hào của người dân Đà Nẵng nói chung và những người con thành phố nói riêng.

chup anh OOTD 1

Một công trình kiến ​​trúc khiến các tín đồ nhí trên khắp cả nước phải ghen tị. Đây sẽ là nơi tổ chức dạy học các môn năng khiếu cho học sinh tiểu học tại Trường Phổ thông Năng khiếu Bán công Đà Nẵng. Việc đầu tư xây dựng Cung Văn hóa Thiếu nhi sẽ giúp tạo điểm nhấn trong tổng thể kiến ​​trúc của thành phố Đà Nẵng.

chup anh OOTD 2

chup anh OOTD 3

Được thiết kế theo ý tưởng từ trò chơi gấp giấy Tangram của Nhật Bản. Xa xa, những cánh hạc giấy, thỏ giấy, chó giấy với màu sắc tươi tắn trên nền gạch trắng tạo ấn tượng không nhỏ cho người chiêm ngưỡng. Đồng thời một bộ phim hoạt hình về thế giới tuổi thơ đầy màu sắc, sáng tạo và hồn nhiên.

chup anh OOTD 4chup anh OOTD 5

Nhà văn hóa thiếu có tổng vốn đầu tư khoảng 250 tỷ đồng, đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thiện để kịp khánh thành đưa vào sử dụng vào ngày 17/9.

chup anh OOTD 6

Nguồn: Wo in Danang

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều bạn trẻ đến đây check in và biểu diễn thoải mái. Không quá lời khi nói rằng đây là một địa điểm OOTD lý tưởng cho giới trẻ Đà Nẵng thời điểm hiện tại.

chup anh OOTD 7

Địa chỉ nhà: Nút giao thông đường 2/9 – Phan Đăng Lưu – Khu Helio và Công viên Châu Á.

Nguồn Foody

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Cù Lao Chàm

4. Tour Hội An

5. Tour Bà Nà Hills