Review đi du lịch Sapa bằng ô tô

Ngày nay, đến Sapa bằng ô tô là phương tiện di chuyển phổ biến nhất. Đồng thời, chúng tôi đã 3 lần đưa loại phương tiện này lên Sapa vào các năm khác nhau. Vì vậy, đây là một vài chia sẻ. Tham khảo cách đi du lịch Sapa bằng ô tô cho bạn tham khảo.

Tham khảo cách đi du lịch Sapa bằng ô tô

Tham khảo cách đi du lịch Sapa bằng ô tô

Thực sự là lần đầu tiên của tôi Du lịch sapa vào thế bị động – rung chuyển trước cảnh đẹp và thời tiết dưới 4 độ C của mùa đông năm ngoái. Hai lần tiếp theo tôi đi vào mùa hè và mùa thu – vô cùng trong trẻo và thơ mộng. Tôi hứa sẽ trở lại thành phố mù sương này vào mùa xuân năm nay. Thực sự, Sapa là nơi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong tôi.

Xem cách đi đến Sapa bằng ô tô

Di chuyển từ Hà Nội

Di chuyển từ Hà Nội

Di chuyển từ Hà Nội

Nếu bạn muốn đi Tour sapa 3 ngày 2 đêm Di chuyển từ Hà Nội du khách rất dễ dàng đi xe khách. Bạn có hàng nghìn sự lựa chọn như xe giường nằm, xe cabin, xe tình yêu của nhiều hãng nổi tiếng về trung tâm thành phố như Green Bus, Shutter Bus, SaPa Express, Queen… chiếc này còn nhiều điều bất ngờ nữa nhé. https://globaltravel.com.vn/ Nhận trợ giúp, đặt qua đại lý hoặc đặt trực tiếp.
Giá vé thay đổi rất nhiều. Rẻ nhất khoảng 200.000 / chiều. Nếu bạn chọn cabin hoặc giường đôi sẽ đắt hơn.

Chuyển nhà từ Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Nếu bạn xuất phát từ Hải Dương thì cũng có một số nơi bạn có thể bắt xe ví dụ như ở Mạo Khê có xe đi thẳng Thị trấn SaPa, cũng có xe khách giường nằm, chỉ ngủ 1 mạch buổi tối hẹn gặp bạn ngày mai tới đến đó.

Chuyển nhà từ Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Chuyển nhà từ Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Xe đi từ Quảng Ninh (đốt bãi hoặc lên móng) qua Mạo Khê, nhà xe lúc nào cũng đón khách, mỗi thứ trừ hơi muộn, mất hơn 11,5 đêm mới đến nơi.

nếu bạn muốn đi Tour du lịch sapa 2 ngày 1 đêm Từ Quảng Ninh, bạn có thể đi xe Cường Lan vào ngày chẵn giường đôi, ngày lẻ giường đơn, Phúc Xuyên … Nếu bạn quyết định lái xe, hãy hỏi ngay xem bạn đến thẳng thành phố Sapa hoặc đi quá cảnh.
Từ Hải Phòng, bạn có thể đi xe khách Sao Mai, Kết Đoàn,… cụ thể là từ bến xe Cát Bà.

>> Xem thêm: Khám phá Cầu Mây khi bạn đi du lịch Sapa

Xếp hạng các khách sạn ở Sapa

Xếp hạng các khách sạn ở Sapa

Xếp hạng các khách sạn ở Sapa

Tùy theo nhu cầu và túi tiền mà bạn lựa chọn những khách sạn 2 – 3 – 4 – 5 sao cho phù hợp và giá rẻ. Theo ý kiến ​​của tôi, nó là ok để chọn một khách sạn 3 sao và cũng có bữa sáng miễn phí. Nếu bạn đi là sinh viên có thể chọn khách sạn 2 sao. Giá khách sạn 3 sao thường khoảng 350.000 cho phòng 2 người.
450.000 – 500.000 cho phòng 2 giường lớn.
Ngoài ra, bạn có thể ở với mức giá bình dân với các homestay như Khám Phá Homestay, Ken’s House … cũng rất mới.
Hiện tại có một số khách sạn thích hợp cho giới trẻ sống ảo gây sóng gió đó là Bambo, BB, Lyn, Charm …

Khách sạn Bamboo, Sapa

Phòng khách sạn Bamboo, Sapa

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên chọn những khách sạn gần thành phố. Nếu bạn muốn đến Hà Khẩu Trung Quốc, hãy cân nhắc thuê nguyên một đêm ở Lào Cai vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng để có thể chơi muộn mà vẫn nhàn nhã.

Kiểm tra phương tiện đi lại ở Sapa

Kiểm tra phương tiện đi lại ở Sapa

Kiểm tra phương tiện đi lại ở Sapa

Xe điện di chuyển ở Sapa

Xe điện di chuyển ở Sapa

Theo kinh nghiệm của tôi khi di chuyển đến Sapa nếu bạn đi Du lịch sapa Với nhóm 2-4 người thì nên thuê xe máy khi thời tiết đẹp. Giá thuê tùy loại xe. Nói chung <100.000 / ngày đối với xe máy. Bạn có thể thuê nó tại nhà khách của bạn.
Đối với một nhóm đông người, hãy cân nhắc việc thuê một chiếc taxi để đi lại an toàn mà không tốn kém. Ví dụ: đi tham quan du lịch làng mèo mèo 250.000 khứ hồi cho xe 7 chỗ, 200.000 cho xe 4 chỗ, Tả Phìn hoặc Bản Ta-Van Có giá khoảng 450.000 / xe 7 chỗ. Có các chuyến tham quan có hướng dẫn Thác bạc – Thác Tình Yêu – Ô Quy Hồ giá khoảng 450.000 / xe 7 chỗ. Ngoài ra, bạn có thể đi xe điện từ trung tâm đến chợ đêm với giá khoảng 7.000.

Ở đây có một ít Tham khảo cách đi du lịch Sapa bằng ô tô cho chuyến du lịch tự túc và khi đi Tour sapa trọn gói sau đó không phải lo lắng. Tất cả đều do các công ty du lịch cung cấp, chúng ta chỉ cần xách ba lô lên và đi thôi.

>>> Xem thêm: Đến Sapa cần mang gì?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách di chuyển bằng ô tô hay về Du lịch sapa Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0943.59.8288 / 0943.39.8288 Để biết thêm chi tiết và hỗ trợ 24/7.

dong bich