Review đồng hồ trẻ em Xiaomi MI Bunny Children’s Watch 4 Mới Nhất

Đi đến tiêu đề chính của bài viết [xem]

Hiện nay, các phương pháp chăm con nhờ công nghệ hiện đại đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đồng hồ Xiaomi trẻ em là thiết bị cần thiết giúp các bậc phụ huynh dễ dàng giám sát hành động của mình và đảm bảo an toàn cho con em mình. Đồng hồ Xiaomi MI Bunny dành cho trẻ em 4 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của Xiaomi. Hãy cùng Vzone tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Đánh giá Xiaomi MI Bunny Children Watch 4. đồng hồ trẻ em

Đồng hồ thông minh trẻ em Xiaomi MI Bunny là chiếc đồng hồ thông minh tiện lợi giúp bạn dễ dàng theo dõi và đảm bảo an toàn cho con mình.

Thiết kế

Đồng hồ trẻ em Xiaomi MI Bunny 4. Đồng hồ dành cho trẻ em

Đồng hồ thông minh trẻ em Xiaomi MI Bunny watch 4 là sản phẩm có thiết kế vô cùng phù hợp với lứa tuổi của các bé. Dây đeo của đồng hồ được làm từ chất liệu nhựa dẻo, đặc biệt phần dây đeo còn có các lỗ giúp thông thoáng tay, không gây cảm giác bí, nóng.

Đồng hồ Xiaomi MI Bunny 4 có hai màu rất dễ thương là xanh và hồng giúp các bé rất thích sản phẩm. Sản phẩm được trang bị viên pin có dung lượng 920mAh cho phép bạn sử dụng trong 8 ngày nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng chỉ có ở đồng hồ.

Chiếc đồng hồ này được trang bị 2 camera đặt ở mặt trước đồng hồ và 1 camera bên hông, cả 2 camera đều có độ phân giải là 5MP cho phép camera ghi hình và theo dõi môi trường xung quanh của bé.

Đồng hồ trẻ em Xiaomi MI Bunny 4. Chức năng đồng hồ dành cho trẻ em

Đồng hồ trẻ em Xiaomi MI Bunny 4. Đồng hồ dành cho trẻ em

MI Bunny 4 sở hữu màn hình độ phân giải cao lên đến 1.78 inch, cùng với camera trước giúp bạn dễ dàng quan sát cũng như thực hiện cuộc gọi và theo dõi bé mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ định vị trẻ em MI Bunny 4 được trang bị định vị an toàn, hỗ trợ định vị, sử dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ AI cho phép đồng hồ thu được kết quả định vị rất chính xác. Bạn có thể dễ dàng nhận ra và theo dõi những nơi bé đi.

Đồng hồ trẻ em MI Bunny 4 hỗ trợ sóng sim 5G, 4G, hỗ trợ gọi điện tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Ngoài tính năng nghe gọi và theo dõi vị trí, đồng hồ còn có những tính năng thông thường như những chiếc đồng hồ thông minh khác là nghe nhạc, theo dõi sức khỏe, một tính năng rất hay chỉ có ở đồng hồ. Đồng hồ trẻ em MI Bunny 4 tính năng dạy tiếng Anh, cung cấp 4 đồ dùng học tập, giúp bạn dễ dàng hỗ trợ các con trong học tập.

Giá bán

Tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện đồng hồ định vị trẻ em MI Bunny 4 nên bạn có thể dễ dàng mua qua các cửa hàng điện thoại hay các trang thương mại điện tử. Hiện giá đồng hồ trẻ em MI Bunny 4 trên thị trường khoảng 3 triệu, đây là một mức giá phù hợp trên thị trường.

Thuận lợi

Đồng hồ trẻ em Xiaomi MI Bunny 4. Đồng hồ dành cho trẻ em

Đồng hồ đeo tay trẻ em Xiaomi MI Bunny 4 là thiết bị điện tử thú vị giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của con cái, trở thành công cụ giúp đảm bảo an toàn cho chúng khi bạn vắng nhà. Những ưu điểm rõ ràng mà sản phẩm mang lại như sau:

– Thiết kế đẹp, bắt mắt – Độ chính xác và độ tin cậy cao – Thời gian sử dụng lâu dài lên đến 8 ngày – Đồng hồ có nhiều tính năng hữu ích – Đơn giản trong việc theo dõi vị trí của trẻ – Đồng hồ đo với nhiều loại module kết nối – Màn hình hiển thị độ bền

Yếu đuối

Bên cạnh một vài ưu điểm nổi bật thì đồng hồ trẻ em Xiaomi MI Bunny 4 vẫn tồn tại một số nhược điểm như hệ điều hành đóng, tất cả các chức năng đều phải được kích hoạt trước khi sử dụng, tuy nhiên hai vấn đề này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng đồng hồ của bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên đánh giá, review sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 500 chuyên gia trên cả nước. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tham khảo thêm thông tin hoặc các chuyên gia khác. Miễn trừ trách nhiệm!