Bên cạnh những lâu đài mang kiến ​​trúc châu Âu cổ kính, những mái vòm cổ tích của thánh đường, một Bà Nà Hills trong sương khói huyền ảo của Xứ sở ngàn mây đẹp mê hồn và tươi tắn mỗi ngày với hàng trăm loài hoa rực rỡ sắc màu. .
Là một khu rừng nguyên sinh gần biển ở độ cao gần 1.500m với khí hậu ôn hòa một ngày nào đó sẽ gặp thời tiết bốn mùa, Bà Nà Hills đã trở thành một thiên đường hoa đẹp mê hồn thu hút du khách trong và ngoài nước.

tour ba na ruc ro sac hoa 1

Ngập tràn trên mọi nẻo đường Du lịch Bà Nà là hình ảnh những bông hoa cẩm tú cầu như những quả bóng đổi màu ngoạn mục với đường kính khoảng 30 cm. Không giống như những nơi khác, hoa cẩm tú cầu ở Bà Nà Hills dần chuyển màu một cách kỳ diệu. Nó có màu xanh lá cây khi còn non, khi nó có màu xanh kem đậm và nở hoa màu hoa cà một cách tinh vi.

Một loài hoa khác cũng được coi là 1 trong 10 loài hoa tiêu biểu cho chốn thần tiên là hoa Arapang (Thanh Anh). Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau, đến nay Thành Anh đã tạo dựng được nhiều điểm trên Bà Nà như vườn mai xuân, vườn nấm …

tour ba na ruc ro sac hoa 2

Dịu dàng và thơ mộng, hoa Thanh Anh màu xanh tím hình phễu nở cả 3 mùa xuân, hạ, thu.

tour ba na ruc ro sac hoa 3

Cùng với Thanh Anh, Bà Nà Hills hiện có hơn 100 loại hoa khác nhau tỏa bóng mát quanh năm. Thu hải đường đỏ thắm nồng nàn và duyên dáng trước cổng Nhà thờ thánh Dennis …

tour ba na ruc ro sac hoa 4

Hoa anh thảo buổi tối tuyệt đẹp trên lan can của Place Du Dôme

tour ba na ruc ro sac hoa 5

Hoa Panxe (vàng tím) là biểu tượng của sự chung thủy, mềm như nhung, e ấp trên mọi nẻo đường của khu du lịch.

tour ba na ruc ro sac hoa 6

Tiếng kèn nhẹ trong khu vườn ký ức

tour ba na ruc ro sac hoa 7

Sau khi phải nhập hoa kiểng từ Đà Lạt, Bà Nà Hills vẫn có hệ thống vườn ươm rộng hàng ha cung cấp hoa cho toàn bộ khu du lịch. Bền bỉ, tận tâm và đam mê, đội ngũ kỹ sư và công nhân tại cây xanh Bà Nà vừa chăm bón, phát triển các giống hoa hiện có, vừa nghiên cứu, thử nghiệm, lai tạo các giống hoa mới, mang đến những mùa hoa bất ngờ cho khách hàng.

Bà Nà cũng là chủ nhân của quy hoạch hoa. Vườn hoa Le Jardin’D Amour được thiết kế bởi các chuyên gia người Pháp sau chuyến hành trình khám phá những câu chuyện cổ tích tuyệt vời được thêu hoa. Khu Làng Pháp sẽ là nơi hội tụ của những loài hoa đến từ Paris hoa lệ, Khu Văn hóa Tâm linh sẽ là nơi hội tụ những loài hoa mang ý nghĩa nhân văn phương Đông. Trong tương lai không xa, Bà Nà Hills sẽ trở thành điểm đến của các lễ hội hoa chuyên nghiệp, phong cách và tầm cỡ quốc tế.

Theo nguồn internet

ĐỂ CÓ CHUYẾN DU LỊCH VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM, ĐỪNG QUÊN HÃY GỌI NGAY HOTLINE 0902 111 898 để đặt tour!

1. Tour Bà Nà 1 Ngày

2. Tour Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm

3. Tour Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm