Sầm uất hải sản như thủy cung tại chợ Deira Dubai

Du lịch Dubai để thưởng thức những món hải sản tuyệt vời, tôm tiến vua và cá với giá cực rẻ luôn là trải nghiệm tuyệt vời của nhiều du khách. Trong rất nhiều chợ cá nổi tiếng ở Dubai, chợ được mệnh danh là thủy cung sầm uất phải kể đến chợ Deira Dubai. Hãy cùng chúng tôi khám phá khu chợ tuyệt vời này ngay sau đây.

Chợ Deira Dubai

Chợ Deira Dubai – đầy hải sản tươi sống

Chợ Deira Đây là khu chợ sầm uất nhất và là chợ cá quan trọng nhất của đất nước này, thu hút một lượng lớn du khách Du lịch Dubai thăm mỗi năm.

Mua sắm hải sản lớn tại Chợ Deira Dubai

Mua sắm hải sản lớn tại Chợ Deira Dubai

Phải nói rằng cư dân Dubai rất vui vì giá hải sản ở đây vô cùng phải chăng. Vì vậy, du khách chỉ muốn thưởng thức những món hải sản tuyệt vời với giá cực rẻ nên khi đi dạo Du lịch Dubai 6 ngày 5 thángvào ngày thứ 5 mọi người mua sắm tại Chợ Deira Dubai Vâng.

Chợ Deira Dubai

Ở đây bán rất nhiều cá, tôm, cua … ở chợ Deira Dubai.

Cũng ghé thăm Chợ Deira Dubai Trong Tour du lịch Dubai, Bạn cũng sẽ thấy hải sản ở đây rất tươi và chất lượng cao. Ngoài cá, tôm, cua … nơi đây còn bán nhiều loại thịt, rau củ tươi ngon khác. Giá tốt hơn nhiều lần so với trong siêu thị.

>>> Xem thêm: 5 điều bạn nên biết về ẩm thực trước khi du lịch Dubai

Tại sao hải sản tại Chợ Deira Dubai đất ‘khủng’ và rẻ như vậy? Chỉ riêng vị trí địa lý đã đặt nó ngay tại cửa Vịnh Ba Tư – là nguồn cung cấp hải sản dồi dào và là nơi trú ngụ của cá.

Chợ cá Deira Dubai

Cảnh gần Chợ hải sản Deira Dubai

Do có vị trí thuận lợi nằm ngay cửa Vịnh Ba Tư, nơi có nhiều hải sản và là nơi cư trú của các loài cá, Chợ cá Deira Dubai lúc nào cũng đông người trao đổi mua bán chất lượng, giá cả hàng hóa rất tốt và hợp lý.

Dubai có vị trí thuận tiện ở cửa Vịnh Ba Tư

Dubai có vị trí thuận tiện ở cửa Vịnh Ba Tư

Theo thông tin chúng tôi được biết khi đi du lịch Dubai, Chợ Deira Khoảng từ 4 giờ đến 5 giờ sáng Chợ Cá bắt đầu nhộn nhịp và sôi động. Nếu muốn mua hải sản về làm quà, bạn có thể mua loại tươi nhất vào thời điểm này Du lịch Dubai và ghé thăm Chợ Deira.

Hải sản tươi sống tại Chợ Deira, Dubai

Hải sản tươi sống tại Chợ Deira, Dubai

Và trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 2 giờ chiều khi mọi người bắt đầu đóng quầy, bạn có thể mua được những món ăn ngon với giá tốt nhất.

Chợ Deira, Dubai

Hải sản ở chợ Deira, Dubai

Vào lúc chạng vạng, thị trường lại nhộn nhịp, nhưng giá bắt đầu tăng trở lại vào thời điểm này. Đến 10-11 giờ đêm các quầy hàng mới bắt đầu giải tán. Đây là lúc hải sản được bán với giá rẻ nhất để bán hết nhanh chóng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy tất cả các loại cá ở đây, từ cá địa phương đến cá hồi, cá ngừ cho đến cá mập con. Ngoài ra còn có nhiều loại tôm như tôm biển, tôm sú, tôm hùm, tôm bọ ngựa… tất cả đều rất tươi ngon cho bạn lựa chọn.

Cá tươi ngon ở chợ Deira, Dubai

Cá tươi ngon ở chợ Deira, Dubai

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến gặp ngư dân để mua hàng tại chợ cá. Vào lúc nửa đêm, khi nhập hàng cho chợ, họ bán cho bạn những loại hải sản tươi ngon nhất với giá rẻ vô cùng.

Qua những thông tin và hình ảnh trên, chúng ta đã phần nào thấy được cảnh hải sản nhộn nhịp như thủy cung ở chợ Deira Dubai. nhưng Bạn có thể tham khảo thêm khi muốn khám phá vùng đất sang chảnh này.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 và đặt vé Tour du lịch Dubai với một mức giá rất hợp lý.

>>> Xem thêm: 5 món ăn địa phương nhất định phải thử trong chuyến du lịch Dubai

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich