Sông Đà Giang – linh hồn của Phượng Hoàng cổ trấn

Giữa cuộc sống bộn bề lo toan, nhiều người muốn tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn. Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày mệt mỏi, căng thẳng. Lựa chọn tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới có thể khiến lòng bạn bình yên và tinh thần thoải mái. Đặc biệt phát hiện ra dòng Sông Đà Giang – linh hồn của Phượng Hoàng cổ trấn.

    Thành phố cổ Phoenix

Thành phố cổ Phoenix

Phượng Hoàng là tên một thành phố cổ ở Trung Quốc, thuộc huyện Phượng Hoàng, tỉnh tự trị Tứ Gia, dân tộc Miêu Tương Tây tỉnh Hồ Nam. Cách Cát Thủ khoảng 53 km, cách thị trấn Hoài Hóa khoảng 92 km và cách thành phố Trương Gia Giới khoảng 280 km. Cũng giống như nhiều thành phố cổ nổi tiếng khác của Trung Quốc, nơi đây được bảo tồn rất tốt cả về giá trị lịch sử và văn hóa, lưu giữ những giá trị của các dân tộc thiểu số.

    Sông đà giang

Khám phá sông Đà Giang khi bạn đến thành phố cổ Phượng Hoàng

Đúng là nơi đây lưu giữ nhiều giá trị dân tộc thiểu số, nhưng khi tôi đến khu phố cổ nhỏ bé cũng rất phát triển, không thiếu thứ gì. Đặc biệt với lượng dân cư đông đúc, nhà cửa hai bên sông san sát nhau. Sông đà giang. Ấn tượng sâu sắc nhất của chuyến đi Du lịch đến thành phố cổ Phượng hoàng Cái tôi vừa nhắc đến chính là sông Đà Giang – linh hồn của Phượng Hoàng cổ trấn.

Sông đà giang

Sông đà giang

Sông đà giang Đây là một trong những phụ lưu nhỏ của sông Vũ Thủy bắt nguồn từ núi Nam Sơn, sông Đà Giang chảy qua Phượng Hoàng thành từ tây sang đông. Tuy chiều dài chưa đầy 1 km nhưng đây là loài động vật sống lớn nhất ở thành cổ. Đà Giang cũng là con sông là nguồn cung cấp nước sinh hoạt chính của người dân nơi đây.

Đà giang

Vào Đà Giang chiều muộn

Chọn Tour Phố Cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới 5 Ngày 4 Đêm Khi đi vòng qua sông Đà Giang, bạn sẽ bắt gặp nhiều phụ nữ, thường đội nón lá để tránh nắng và giặt quần áo bên bờ sông. Những người đàn ông mặc áo nỉ truyền thống và đi câu cá. Được bao quanh bởi cảnh quan thành phố yên bình với những cây cầu đá, những con đường quanh co, guồng nước bằng gỗ và nhiều hơn thế nữa cô gái miao và Tứ Gia xinh đẹp trong trang phục địa phương.

Phong Thủy Hồng Kiều Lâu là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua trong hành trình Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ.

Phong Thủy Hồng Kiều Lâu là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua trong hành trình Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ.

Không chỉ vậy, cây cầu dài chưa đầy 1km này có gần 10 nhịp cầu bắc qua nhau như gắn chặt hơn với cuộc sống của người dân vùng sông nước. Một số người trong số họ rất đặc biệt. HongKieu Duyên dáng với kiến ​​trúc cầu có mái che, nhà cầu, được thiết kế theo phong cách đặc trưng của kinh thành cổ.

>>> Xem thêm: Suy nghĩ khi tham quan thành phố cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới

Cây cầu gỗ uốn cong dưới chân ngọn thác ngắn, ào ạt, cũng cột nước rêu phong một bên quay nhịp nhàng ngày đêm. Điều đặc biệt là cây cầu được chống đỡ bởi những trụ đá theo chân người, có hai lối đi ngược chiều nhau, cách đó không xa là một cây cầu gỗ khác được tạo thành từ những nhịp cầu bắc qua mố đứng bấp bênh, rộng chỉ khoảng nửa dặm.

Sông Đà Giang vào mùa thu

Sông Đà Giang vào mùa thu

Ngoài ra bạn có thể chọn Tham quan có hướng dẫn viên Thành cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới mọi mùa, mọi mùa Sông đà giang gắn bức tranh mới tạo cho thành phố cổ một hình ảnh riêng biệt, vừa cổ kính vừa phát triển, vừa dịu dàng. Mùa xuân đang đến, những chồi non chớm nở soi bóng xuống làn nước trong xanh của dòng sông như một nàng công chúa vừa được đánh thức sau giấc ngủ đông dài. Vào mùa hè, mặt sông lấp lánh những tia nắng lấp lánh như được dát vàng. Mùa thu trên dòng Đà Giang như một người con gái đẹp dịu dàng. Vào mùa đông, dòng sông trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết với sương mù dày đặc.

Chèo thuyền trên sông Đà Giang

Chèo thuyền trên sông Đà Giang – một trải nghiệm thú vị

Chính xác hơn là trong Tham quan thành phố cổ Phượng hoàng có hướng dẫn viên Ngồi trên thuyền là phải Sông đà giangBạn không chỉ có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của toàn thành phố từ một góc nhìn khác mà còn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống thanh bình ban ngày, mà còn là cuộc sống sôi động về đêm với nhiều quán bar hát múa sôi động nhưng hài hòa không thể tách rời. Bạn cũng có thể thưởng thức các làn điệu dân ca của người lái đò khi du ngoạn trên sông Đà Giang hoặc đi thuyền qua các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như Tháp Văn Đàn, Dinh Vạn Thọ, v.v. Bạn có nhiều cơ hội để chụp ảnh phong cảnh đẹp. Bức ảnh “so deep” này sẽ khiến bạn thả hồn tại dòng sông Đà Giang thơ mộng này.

>>> Xem thêm: Bạn Nên Sử Dụng Phương Tiện Giao Thông Nào Để Đi Đến Thành Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới?

Phượng Hoàng Cổ Thành tuy là trung tâm kinh tế, chính trị của cả vùng nhưng lại có diện tích khá nhỏ nên lịch Đường tham quan phố cổ phượng vĩbạn có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng khác: thành quách, văn miếu, trang đình, chùa chiền… trong khu phố cổ.

Đặc biệt là kết hợp với Tour Zhangjiajie Tiên cảnh giữa chốn bồng lai tiên cảnh thật là tuyệt vời, không còn gì để chê nữa. Vì vậy, nếu bạn không có lịch trình bận rộn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi du lịch thế giới bằng số điện thoại 0943.59.8288 – 0943.39.98288 – 0858.59.8288 Hoặc viết thư trực tiếp cho tôi tại đây https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn.

Hồng Nhung