Galina Da Nang Mud Bath & Spa là spa tắm bùn khoáng đầu tiên trên biển Đà Nẵng, cung cấp các gói dịch vụ tắm bùn khoáng, massage và spa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 4 sao.

galina da nang 14

Tọa lạc trên con đường chạy dọc bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa lựa chọn lối đi kiến ​​trúc riêng biệt, ưu tiên sự hài hòa với thiên nhiên và tạo điểm nhấn trong toàn bộ cảnh quan xung quanh.

galina 3

Galina Đà Nẵng như một ốc đảo nhỏ với núi đá, sân vườn nhiều cây xanh, hoa thơm cỏ lạ. Vừa ngâm mình trong bùn khoáng nóng, du khách có thể cảm nhận được tiếng sóng vỗ bờ cát và lắng nghe tiếng gió mây reo vi vu.

Trung bình mỗi ngày, Galina Da Nang Mud Bath & Spa có thể phục vụ từ 500 đến 800 lượt khách du lịch đến thư giãn, nghỉ ngơi. Mỗi trải nghiệm kéo dài từ 90 đến 105 phút, thậm chí khách hàng có thể vui chơi tại đây cả ngày.

Ngoài ra, nơi đây còn có không gian tổ chức các sự kiện giao lưu, hội họp, sinh nhật, tiệc bể bơi với biểu diễn thời trang bãi biển, bikini và nơi thưởng thức rượu cần với hải sản nướng. Galina Da Nang Mud Bath & Spa còn xây dựng không gian hoạt động team building nhằm tạo mối quan hệ cộng tác, gắn kết hơn nữa giữa các đồng nghiệp trong công việc.

Khai trương vào tháng 7 năm 2015, Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa là một điểm du lịch mới và hấp dẫn tại thành phố Đà Nẵng. Galina Đà Nẵng đi theo xu hướng du lịch sức khỏe, đề cao tính chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Bùn khoáng Galina là loại bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên Ninh Hòa (Nha Trang). Với thành phần chính là natri silic cacbonat, chứa nhiều nguyên tố vi lượng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ngay cả với những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ, du khách đến với Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa cũng sẽ hài lòng với sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo.

Được thiết kế trong một không gian rộng lớn và gần gũi với thiên nhiên, Galina Danang Mud Bath & Spa như một thiên đường để du khách có thể thư giãn và tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái bên người thân và bạn bè.

DỊCH VỤ TẠI GALINA ĐÀ NNG MUD BATH & SPA

galina 1

galina 2

galina da nang 4

galina da nang 5

galina da nang 6

galina da nang 7

galina da nang 8

galina da nang 9

galina da nang 10

galina da nang 11

galina da nang 12

galina da nang 13