Thiên Môn Sơn – Hình ảnh Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn?

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Trung Quốc, thành cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới được nhiều du khách biết đến với nhiều điểm tham quan ấn tượng. Điểm thu hút khách du lịch nhất của tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là núi Thiên Môn. Được mệnh danh là con đường lên trời nguy hiểm nhất thế giới, núi Thiên Môn từ Trương Gia Giới luôn là điểm đến của nhiều du khách. Với kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới bài viết dưới đây sẽ giúp các du khách hiểu rõ hơn Núi Thiên Môn – Hình ảnh Thành cổ Phượng Hoàng Trương Gia Giới?

Núi Thiên Môn

Cổng trời núi Thiên Môn

Con đường nguy hiểm đến cổng thiên đường

Ở độ cao 1.300m so với mực nước biển, du khách phải leo 11km đường đèo dốc đầy thử thách trên đường lên đỉnh Thiên Môn Sơn. Mất 8 năm từ 1998 đến 2006 mới chính thức được khai trương, điều đó đủ cho du khách thấy được sự khó khăn, vất vả và nguy hiểm của con đường lên đỉnh Thiên Môn Sơn. Có thể nói, du khách phải chuẩn bị cho mình sức khỏe thật tốt và lòng dũng cảm để vượt qua 11 km này.

Con đường nguy hiểm đến cổng thiên đường

Con đường nguy hiểm đến cổng thiên đường

Mặc dù chỉ dài 11 km, nhưng với độ cao chênh lệch từ cuối đường đến cuối đường là 1.100 m, Núi Thiên Môn được xây dựng với những khúc cua vô cùng nguy hiểm khiến du khách phải cẩn thận trong việc chinh phục cung đường này. Với 99 khúc cua và nhiều góc chết của trục đường chính Núi Thiên Môn thách thức mọi tài xế.

99 khúc cua để lên đến đỉnh núi Thiên Môn

99 Đường cong lên đến đỉnh núi Thiên Môn

Sau khi du khách đã đi hết 99 lượt để lên đến đỉnh Thiên Môn Sơn, du khách phải vượt qua 999 bậc thang để đến được “Cổng Trời”, đây là đỉnh của Thiên Môn được cho là điểm thông hành giữa thiên đường. và trái đất. .

Núi Thiên Môn

Đường đến núi Thiên Môn

Được tạo ra sau một trận lũ lụt ở Trung Quốc khiến núi đá vôi sụp đổ, tạo thành một mái vòm cao 130m và rộng 57m.

Một ngọn núi Thiên Môn ấn tượng đối với thế giới

Được bình chọn là con đường nguy hiểm nhất thế giới bởi Dangerous Roads cũng đủ để thấy sự ấn tượng của đỉnh núi Núi Thiên Môn không chỉ cho người Trung Quốc, mà còn cho khách đi du lịch nước ngoài, kể cả du khách Việt Nam. Được thiết kế và xây dựng xung quanh núi Thiên Môn, từ trên cao nhìn xuống Thiên Môn Sơn giống như một con rồng cuộn mình vươn lên đỉnh núi. Do ở độ cao lớn nên nhiệt độ trên núi Thiên Môn luôn thấp hơn khi đi du lịch Tour Zhangjiajie khoảng 10 độ C.

Cuộc chinh phục "Thiên đường

Chinh phục “Cổng trời” là một trải nghiệm vất vả nhưng vô cùng thú vị

Du khách đến với Thiên Môn luôn có cảm giác như lạc vào cõi Phật bởi nơi đây quanh năm mây mù bao phủ.

Cáp treo lên núi Thiên Môn

Cáp treo lên núi Thiên Môn

Đi bộ xuống phố Núi Thiên Môn Hai bên đường là những thắng cảnh đẹp và độc đáo, nhưng khi lái xe trên con đường này, người lái xe phải thông thạo và biết rõ đường, tập trung cao độ, không lơ là tay lái dù chỉ 1 giờ giây.

nếu Núi Thiên Môn Được mệnh danh là con đường nguy hiểm nhất thế giới, tuyến cáp treo ở đây là “tuyến cáp treo dài nhất lên đỉnh núi cao nhất thế giới”, với 98 cabin tổng chiều cao lên tới 25.000 feet (7.455 m).

>>> Xem thêm: Núi Thiên Môn – chốn thần tiên ở Trung Quốc

Hãy để cuộc hành trình trôi qua Núi Thiên Môn khách truy cập đã dễ dàng và an toàn liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 0943.39.28889 / 0943.59.288. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất cho Tour trung quốc từ khách truy cập.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong