Thưởng thức món Kimbap khi đi tour Hàn Quốc

Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, bạn hãy nhớ thưởng thức món kimbap và tự tay làm một cuộn kimbap nhỏ xinh nhé, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Ở Hàn Quốc người ta thường nói, đầu tiên là kim chi, sau đó mới đến kimbap.

Đúng vậy, kimbap ở xứ sở kim chi là một món ăn nổi tiếng thế giới, tuy rất quen thuộc và giản dị. Cùng với nhau du lịch thế giới Tìm hiểu Kimbap trong chuyến đi Tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm Cô ấy!

Kimbap Hàn Quốc Còn được gọi là Kimbap, là một món ngon ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc được vô số bạn trẻ yêu thích. khách du lịch khi Chuyến đi đến Hàn Quốc Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của món ăn này.

1, Nguồn gốc của Kimbap Hàn Quốc

Kimbap là tên tiếng Hàn của futomaki (makizushi) từ Nhật Bản (1910–1945), được làm từ gạo và các thành phần khác nhau cuộn trong tấm rong biển khô. Ngày nay, Kimbap cũng có nhiều biến thể hơn về nguyên liệu và hình dạng.

Kimbap Hàn Quốc

Kimbap Hàn Quốc

Để tìm hiểu thêm về nguồn gốc xuất hiện của Kimbap khi Chuyến đi đến Hàn Quốc Hãy ghé thăm một cửa hàng bán Kimbap và lắng nghe những người ở đây giới thiệu về chúng.

>>> Xem thêm: Kim chi – Linh hồn của ẩm thực Hàn Quốc bạn nên thử!

2, nguyên liệu làm kimbap

Tùy theo khẩu vị mà Kimbap cũng có thể thay đổi nguyên liệu. Nhưng nguyên liệu chính để làm kimbap phải có: gạo nếp, lá rong biển khô, trứng gà, củ cải muối, cà rốt, dưa leo, rau xanh, lạp xưởng, vừng … và mành tre dùng để cuốn kimbap. Đi du lịch hàn quốc và tự tay làm kimbap là một trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch.

Kimbap Hàn Quốc

Kimbap cuộn rong biển Hàn Quốc

Kimbap Hàn Quốc cũng có nhiều loại: kimbap chiên, kimbap rong biển… Kimbap với nguyên liệu chế biến khá dễ dàng, nhưng để cuốn được một đĩa kimbap ngon và đẹp mắt thì thực sự không hề đơn giản.

3, Kimbap Hàn Quốc – Món ăn cho mọi người

Đây là một món ăn được coi là rất phổ biến và có thể được tìm thấy trong hầu hết các bữa ăn ở đất nước này trong tất cả các nhóm đối tượng. Dù ở nhà hàng sang trọng hay nhà hàng bình dân, khi Chuyến đi đến Hàn Quốc Bạn vẫn có thể gọi món Kimbap.

Cách làm Kimbap Hàn Quốc

Cách làm Kimbap Hàn Quốc

Người Hàn Quốc thường làm kimbap để mang theo khi đi dã ngoại hoặc tham gia các sự kiện ngoài trời, hoặc dùng như một bữa trưa nhẹ. Kimbap thường được ăn với danmuji hoặc kim chi.

Kimbap Hàn Quốc

Kimbap Hàn Quốc – Món ăn cho mọi người

Trong khi đi bộ Tour du lịch hàn quốccó cơ hội được các đầu bếp tại nhà hàng hướng dẫn cách chế biến món kimbap đúng kiểu Hàn Quốc. Đặt ngay để trải nghiệm điều tuyệt vời này Tour Han Quoc 5 Ngày 4 Đêm của du lịch thế giới trực tiếp vào tháng 12 Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288 hoặc trò chuyện trực tuyến để được tư vấn tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

>>> Xem thêm: CƠ SỞ THỰC PHẨM TUYỆT VỜI KHI DU LỊCH HÀN QUỐC