Tìm hiểu giá vé các địa điểm du lịch Sapa để chuẩn bị tiền cho chuyến đi

Sapa là địa điểm du lịch không còn quá xa lạ với du khách. Hàng năm có hàng nghìn lượt du khách đến du lịch Sapa để tham quan và nghỉ dưỡng. Một trong những điều du khách tìm hiểu trước để chuẩn bị tiền bạc và hạn chế rủi ro khi phát sinh đó là giá vé các điểm tham quan du lịch ở Sapa. Hãy cùng tìm hiểu về nó Giá vé các điểm du lịch ở Sapa trong bài viết sau.

Du lịch Sapa mùa lúa chín

Du lịch Sapa mùa lúa chín

Cáp treo Fansipan

Với độ cao 3.143 m, fansipan được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”. Đỉnh Fansipan thuộc dãy Hoàng Liên Sơn đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chinh phục.

Nhiều du khách đã lựa chọn con đường chinh phục đỉnh núi. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu lên đỉnh Fanxipan của nhiều du khách, Tập đoàn Sun Group đã xây dựng tuyến cáp treo từ mặt đất xuống chân núi và từ chân núi lên đỉnh núi với độ cao lớn nhất là ngọn núi.

Cáp treo Fansipan

Cáp treo Fansipan

Giá vé Fansipan được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong trường hợp này, vé tàu Mường Hoa từ ga đến chân núi có giá 25.000 đồng / lượt.

Vé cáp treo từ chân núi lên ga cuối Đỗ Quyên có giá 700.000-750.000 / người lớn khứ hồi.

Vé cáp treo từ ga Đỗ Quyên lên đỉnh Fansipan có giá 80.000 đồng / lượt. Trẻ em có chính sách bán vé riêng dựa trên kích thước của từng trẻ.

>>> Xem thêm: CÓ NÊN ĐI DU LỊCH SAPA HAY KHÔNG?

Vé vào các điểm tham quan khác

Bên cạnh đó Fanxipan là địa điểm được nhiều du khách muốn ghé thăm trong chuyến du lịch của mình Tour sapa trọn gói hoặc tự túc tham quan, khám phá, các địa điểm khác ở Sapa cũng thu hút lượng lớn du khách.

Giá vé tham quan các địa điểm ở Sapa thường không thay đổi nhiều qua các năm. Do đó, biết được chi phí tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Sapa, du khách có thể dễ dàng cân nhắc và xác định được điểm tham quan mà mình muốn đến.

Núi hàm rồng

Vườn hoa Hàm Rồng Sapa

Dưới đây là bảng giá chi tiết tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Sapa để các bạn tham khảo:

  • Núi Hàm Rồng: Người lớn: 70.000 / người
  • Trẻ em: 20.000 / người
  • Bản Cát: 50.000 / người
  • Thác Bạc: 20.000 / người
  • Trạm Tôn – Thác Tình Yêu 75.000 / người
  • Tả Phìn: 20.000 / người
  • Tả Van: 70.000 / người
  • Bản Hồ: 15.000 / người

Nhắc đến Sapa là nhắc đến thành phố trong sương với những Tour sapa 3 ngày 2 đêm hấp dẫn, hoặc tương tự du lịch tự túc kích thích. Giá vé tham quan các điểm du lịch của Sapa không quá cao như các điểm du lịch khác nên lượng khách du lịch đến Sapa hàng năm cũng phải tăng lên.

>>> Xem thêm: BẠN CẦN MANG LẠI NHỮNG GÌ CHO SAPA TRAVEL?

Do đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin về Hành trình đến sapa không còn khó khăn như trước đây, khách có thể báo cáo bằng số Hotline: 0943 39 8288/0943 59 8288 để tìm hiểu thêm về và tìm hiểu về Du lịch sapa.

Do Phuong.