Tìm hiểu những điểm tham quan hấp dẫn trước chuyến du lịch Đài Loan

Đài Loan là một trong những điểm tham quan được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Giá tour khá hấp dẫn trên 10 triệu một chút là bạn có thể vi vu Du lịch Đài Loan khứ hồi 5 ngày 4 đêm tất cả hợp lại thành một. Dưới đây là một số điểm tham quan hấp dẫn mà bạn có thể khám phá khi du lịch Đài Loan.

    Đài Bắc, Đài Loan

Thành phố Đài Bắc Đài Loan

1, Chợ đêm cuối tuần Hoa Viên Đài loan

Đây là chợ đêm ngoài trời lớn nhất Đài Nam mà bạn nên ghé thăm Tour du lịch đài loan. Chợ chỉ mở vào 3 ngày cuối tuần.

một điểm thu hút khách du lịch lớn

Chợ đêm cuối tuần Vườn hoa Đài Loan

Có hàng trăm gian hàng bán đồ ăn, quần áo và đồ lưu niệm của Đài Loan, đặc biệt là có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn bạn có thể ăn ở đây như ức gà, đậu hũ lười, bánh dứa và nhiều món khác, bạn nên ghé chợ đêm để thưởng thức. một cửa hàng nhìn và mua Chúc vui vẻ.

>> Xem thêm: ĐÓNG GÓI TRƯỚC KHI ĐI ĐÀI LOAN

2. Vườn quốc gia Alishan Đài Loan

Nếu có thời gian, bạn nên dành trọn một ngày để tham quan Alishan – khu rừng xinh đẹp của Đài Loan. Vào mùa xuân, hoa anh đào nở trên núi, tạo nên một khung cảnh không nơi nào có được. Đặc biệt hơn, bạn có thể hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, thoải mái.

một điểm thu hút khách du lịch lớn

Vườn quốc gia Alishan Đài Loan

Đi bộ Du lịch đến Đài Loan Đến thăm vườn quốc gia Ali Son sẽ khiến bạn không khỏi nao lòng trước cảnh sắc tuyệt vời nơi đây.

3, Thành phố Đài Bắc Đài Loan

Đài Bắc – một trong những thành phố xinh đẹp để ghé thăm khi Du lịch đến Đài Loan. Nếu đến Đài Bắc, bạn không thể bỏ qua tòa nhà chọc trời Taipei 101. Đây là trung tâm hành chính, ngân hàng, thương mại 101 tầng được xây dựng theo hình búp măng cao và được coi là tòa nhà cao nhất thế giới vào năm 2004, nơi bày bán nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tòa tháp Taipei 101 có nhiều điều thú vị dành cho bạn trong chuyến du lịch Đài Loan

Tòa tháp Taipei 101 có nhiều điều thú vị dành cho bạn trong chuyến du lịch Đài Loan

Đến Đài Loan, trải nghiệm toàn cảnh thành phố Đài Bắc và đi thang máy nhanh nhất thế giới với tốc độ 37 giây / 382 m là một hoạt động du lịch tuyệt vời.

4, Thác Shifen

Đây là một ngôi làng nông thôn ở Đài Loan, nơi các bạn trẻ thường đến thả đèn trời. Ngoài những chiếc lồng đèn tiêu chuẩn, bạn mua giấy, tự thiết kế lồng đèn, viết điều ước lên đó và bay lên trời. Sau khi gửi gắm mong muốn, bạn có thể đi dọc con đường bên cạnh đường sắt để ngắm cảnh và ăn uống.

một điểm thu hút khách du lịch lớn

Thác Shifen (Shifen)

nếu bạn Chuyến đi đến Đài LoanNếu bạn muốn khám phá thác Shifen, hãy tiết kiệm sức lực bằng cách thuê xe đạp điện đi đến thác Shifen để có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị khác trong thành phố. Tour du lịch đài loan.

>> Xem thêm: TRẢI NGHIỆM CÙNG PHƯƠNG TIỆN VÀ LƯU TRÚ KHI DU LỊCH ĐÀI LOAN THÀNH CÔNG

Tìm hiểu những địa điểm tham quan hấp dẫn trước chuyến du lịch Đài Loan là phải. Vui lòng chọn một Tour Đài Loan 5N4Đ Tham gia với chúng tôi, cần thêm thông tin, liên hệ Du lịch toàn cầu chúng tôi về số đường dây nóng– 0943.59.8288 / 0943.39.288 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

>>>>> Chat tư vấn trực tuyến tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn