To không phải là quán cà phê sách duy nhất ở Đà Nẵng nhưng đây là nơi có thể mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị như đang đọc một cuốn sách hay.
Nếu bạn hoài niệm về tuổi trẻ của mình, bạn sẽ tìm thấy nhiều kỷ niệm thú vị ở đây. Nếu bạn là một người trẻ, tại đây bạn sẽ được truyền cảm hứng sống tích cực và có niềm đam mê sáng tạo.

cafe to danang 1
Chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết của đội để tạo ấn tượng cho du khách.

Cửa hàng là địa điểm quen thuộc của các bạn học sinh trường Phan Chu Trinh, các bạn trẻ yêu nghệ thuật, freelancer công nghệ thông tin, thiết kế hay sáng tạo … Các bạn có thể tự nghe, quan sát hoặc viết. Tạo một câu chuyện cho chính bạn. Cách phân chia không gian, sắp xếp đồ đạc trong quán mang đến cảm hứng cho những ai thích giới thiệu, giải trí hay làm việc độc lập.

Xem thêm: Đà Nẵng không thiếu những quán cafe đẹp như Sài Gòn hay Hà Nội!

Nhìn từ bên ngoài, Nest đã bị thu hút bởi những mảng xanh mát của cây cối, những ô cửa kính rộng với những chiếc ghế sáng màu hướng ra bên ngoài. Cảm giác trong lành và mát mẻ như những quán cà phê mùa hè mà bạn thường thấy trong bộ truyện tranh của Adachi Mitsuru. Khi bước qua cánh cửa vào cửa hàng, bạn sẽ bị thu hút bởi hàng loạt bức chân dung theo phong cách pop-art của những người nổi tiếng. Tuy nhiên, ấn tượng thực sự của góc này là bức chân dung mặt mèo tinh nghịch với nhiều mảng màu đậm (đây cũng là góc check-in yêu thích của nhiều người khi đến cửa hàng).

cafe to danang 2
Nhóm cà phê là điểm hẹn của bất kỳ ai muốn tìm một nơi để đọc sách, học tập hoặc làm việc tự do.

Không gian bán lẻ được ngăn cách bởi những giá sách cao ngang phòng. Mỗi kệ sách được làm bằng một chất liệu khác nhau để tạo cho khách cảm giác không bị nhàm chán. Bước vào căn phòng giữa, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi gần 500 đầu sách, truyện tranh các loại được xếp ngay ngắn trên giá sách. Dễ dàng nhận thấy chủ nhân rất thích các tác giả Nhật Bản ở đây. Trên kệ bạn sẽ tìm thấy tất cả các tác phẩm của Haruki Murakami, Banana Yoshimoto, Adachi Mitsuru … và nhiều tác giả khác đến từ đất nước Mặt trời mọc. Ngoài ra còn có rất nhiều sách văn học cổ điển, sách nghệ thuật về kiến ​​trúc.

cafe to danang 3
Cuốn 75 Năm DC Comics được chủ nhân yêu thích.

Đặc biệt, Coffee Group có một cuốn sách ngoại ngữ độc đáo 75 Năm DC Comics trị giá gần 5 triệu đồng. Cuốn sách này được chủ nhân coi là báu vật, cũng là niềm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ đến cửa hàng, đặc biệt là những tín đồ của các siêu anh hùng như Superman, Batman, Flash, Wonder Woman …

Căn phòng cuối cùng của Coffee Group là nơi làm việc yêu thích của các freelancer Đà Nẵng. Bức chân dung Steve Jobs với câu nói nổi tiếng của ông “Hãy cứ đói đi, hãy cứ ngu ngốc” sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và làm việc của bạn.

cafe to danang 4
Đồ uống tại quán cũng được chọn lọc kỹ lưỡng.

Cô chủ rất thích Nhật Bản nên đồ uống ở đây cũng được chọn lọc theo tiêu chí ăn uống của người Nhật. Nó sử dụng các thành phần lành mạnh. Bạn có thể thưởng thức đồ uống làm từ matcha Nhật Bản, trà thơm kiểu Anh, ngắm những tia nắng nhảy múa bên ngoài cửa sổ, quan sát những chậu cây được đặt khéo léo giữa giá sách, đọc sách hoặc trò chuyện với ai đó trong khi nghe nhạc nhẹ. Và rồi nguồn cảm hứng tích cực bất tận lan tỏa để bạn có thể sống hạnh phúc hơn hoặc tạo ra điều gì đó đẹp đẽ.

Nguồn Zing.vn

BẤM VÀO ĐỂ THAM KHẢO THÊM KHÁCH SẠN ĐÀ NNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT