Đây là khu vực được dẫn trực tiếp từ suối khoáng ở Longxue, tất cả tinh hoa đều được dẫn từ nơi khí xuất hiện. Tắm khoáng là phương pháp trị liệu đã có từ xa xưa và vô cùng thân thiện với con người và môi trường, nay bạn mới có cơ hội trải nghiệm phương pháp tuyệt vời này.

13177850 250854328600873 494240260228962016 n

Tắm khoáng ở núi Thần Tài

Tắm khoáng rất tốt cho những người bị bệnh khớp mãn tính, người bị liệt hoặc yếu cơ do bệnh thần kinh và giúp phục hồi chức năng khớp, cơ và thần kinh. Ngoài ra, những người phải bất động trong thời gian dài, người suy giảm khả năng vận động, người suy nhược cơ thể sau các bệnh cấp và mãn tính hồi phục nhanh hơn trong thời gian dưỡng bệnh khi sử dụng nước khoáng, giúp phục hồi chức năng hô hấp và tim mạch nhờ vào tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng nhịp thở, có lợi cho người bị hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tim phổi mãn tính, người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Bấm vào đây để xem thêm Khách sạn 4 sao gần Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng với một mức giá rất đặc biệt

Hơn hết, tắm trong bể bơi khoáng giúp chúng ta bổ sung những vi chất dinh dưỡng đặc biệt không thể bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày. Đây cũng là một phương pháp chải chuốt đặc biệt mà người Nhật đã sử dụng từ bao đời nay, không có gì ngạc nhiên khi người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới. Ngoài tắm khoáng, người Nhật còn có một cách độc đáo để tăng tuổi thọ mà bạn sẽ theo dõi ngay sau đây.

ĂN TRƯỜNG THỌ TẮM TRONG ONSEN ĐẦU TIÊN (Trứng luộc & Tháp ONSEN)

Onsen không đơn thuần là một kiểu tắm truyền thống được biết đến như một liệu pháp thư giãn giải tỏa mệt mỏi mà ẩn sâu bên trong là một câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn. Người Nhật tin rằng việc ngâm mình trong nước khoáng nóng như onsen khiến mọi người bình đẳng, xóa nhòa ranh giới giàu nghèo, quan chức và bình dân “. khởi đầu của mọi thứ.

tam tien o%C3%A9n

ONSEN tắm tiên

san canh quan

Cảnh quan trong và ngoài các khu được trang hoàng đẹp mắt với cổng chào, hành lang được lát bằng đá khối.

Trước khi bắt đầu ONSEN. Khu vực, mọi người phải xuống tắm rửa sạch bụi bẩn rồi mới vào khu vực tắm ONSEN (nam nữ riêng). Chỉ cần chưa đầy một phút để cơ thể làm quen, bạn có thể ngâm toàn bộ cơ thể trong nước ấm (không ngâm đầu). Làn khói lơ lửng trên bề mặt và cuốn vào bầu trời hoàng hôn; Bể bơi được bao quanh bởi đá rất gần gũi với thiên nhiên, xung quanh là rừng thông xanh thẳm, khung cảnh lãng mạn đến siêu thực này bạn sẽ không thể nào quên.

luoc trung

Hồ luộc trứng trường thọ

Tắm suối nước nóng tại As Tai Hot Springs Đà Nẵng sẽ khiến bạn đói đến rùng mình và cổ họng khô rát thì đừng quên thưởng thức món trứng khoáng nóng huyền thoại nấu từ suối khoáng nóng quý giá. Theo truyền thuyết, trứng gà là một sản phẩm bổ dưỡng, trong đó lòng đỏ và lòng trắng bao bọc lấy nhau như da và dương (âm dương, âm trắng) và kết hợp với suối khoáng nóng từ lăng rồng cho ra một phương pháp vô cùng quý giá. Khi ăn món trứng này, bạn sẽ cảm nhận được tinh hoa của đất trời đang thấm vào từng tế bào của cơ thể. “Ăn một quả trứng để mình trẻ ra ba tuổi”, hãy tự mình trải nghiệm phương pháp độc đáo này.

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Bà Nà Hills

4. Tour Cù Lao Chàm