Du lịch Bà Nà Từ ngày 28/5 đến ngày 30/8, cả ngày và đêm, du khách có thể thưởng thức các lễ hội, chương trình văn hóa, nghệ thuật vui nhộn.

Lễ hội hóa trang (Carnival Summer) diễn ra hai lần một ngày, 10.45-11.00 và 13.30-14.15. Các nghệ sĩ biểu diễn sẽ thay những bộ trang phục sặc sỡ để thu hút du khách ở mọi lứa tuổi bằng những vũ điệu nóng bỏng.

le hoi tai ba na 1

Trong không gian cổ tích, du khách sẽ được hòa mình vào tiếng nhạc rộn ràng, ngỡ ngàng với những màn trình diễn cà kheo điêu luyện, những màn ảo thuật kỳ thú, hay thả hồn tưởng tượng với những nhân vật cổ tích được hóa thân khéo léo qua nghệ thuật bắt chước.

le hoi tai ba na 2

Như một món quà mùa hè dành cho các em nhỏ, Robot Show sẽ là buổi biểu diễn thú vị đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/8. Những chú robot vốn đã cứng nhắc lại trở nên gần gũi và đáng yêu với những vũ điệu vui nhộn và vui nhộn. Chương trình bắt đầu hàng ngày từ 3:15 chiều đến 3:45 chiều.

le hoi tai ba na 3

Các bé vui vẻ chụp ảnh cùng các mô hình robot, nhân vật hoạt hình yêu thích kết nối với thế giới tuổi thơ.

le hoi tai ba na 5

Thần tượng trang điểm hàng ngày từ 9:00 sáng đến 2:00 chiều với các nhân vật trong thế giới truyện cổ tích hoặc tiểu thuyết kinh điển.

le hoi tai ba na 6

Khu du lịch vui nhộn còn thu hút du khách với nhiều hoạt động như ảo thuật đường phố (11: 00-12: 30 và 13: 30-15: 00 hàng ngày) hay nhảy hiện đại (11: 30-12: 00 và 14: 30-15: 00 : 15 giờ chiều), ở khắp mọi nơi với các buổi biểu diễn của các nhóm đến từ Châu Âu vào các thời kỳ khác nhau.

le hoi tai ba na 7

Đặc biệt, Tuần lễ Văn hóa Pháp được tổ chức tại đây từ ngày 30/6 đến ngày 7/7 sẽ tái hiện một phần cuộc sống ở Paris vĩ đại, bao gồm biểu diễn nghệ thuật, mua sắm, văn hóa ẩm thực, triển lãm…

exle hoi tai ba na 8

Không chỉ sôi động vào ban ngày, Bà Nà Hills còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn vào buổi tối như múa lửa, ca nhạc đường phố.

le hoi tai ba na9

Bắt đầu từ ngày 7/6, du khách sẽ có cơ hội đầu tiên khám phá bầu trời đêm và thế giới các vì sao bằng kính viễn vọng trên đỉnh Bà Nà Hills. Chương trình diễn ra vào các tối 3, 5, 7 từ 19h30.

le hoi tai ba na 10

Bên cạnh những lễ hội sôi động, du khách đến Bà Nà vào ngày 5/6 còn có cơ hội thưởng thức vở hài kịch Cậu Ba Bể do đoàn Tuổi Trẻ (Hà Nội) biểu diễn với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng khác. Cùng với Fantasy Park – 5 công viên giải trí trong nhà hàng đầu Châu Á, du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt trong chuyến du lịch hè. Chuỗi hoạt động này là cam kết của Bà Nà Hills trong việc không ngừng đổi mới, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt khi đến với “Điểm du lịch hàng đầu Việt Nam” – danh hiệu do Tổng cục Du lịch trao tặng.

nguồn internet

ONEDANANG GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NNG GIÁ TỐT

1. Tour Núi Thần Tài

Tour Lý Sơn thứ 2

3. Tour Cù Lao Chàm

4. Tour Hội An