TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ĐIỂM ĐẾN HOT 2020

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn một chuyến du lịch khám phá thế giới và vi vu khắp mọi miền trong những kỳ nghỉ sắp tới thì đừng bỏ qua chuyến đi này. Du lịch trung quốc – đất nước xinh đẹp ngay sát Việt Nam.

Cùng với nhau du lịch thế giới phát hiện Tour trung quốc – một trong những trải nghiệm tuyệt vời với những địa danh này

Thời điểm lý tưởng nhất để đến thăm đất nước này là… tháng 5 đến tháng 12, tuy nhiên mỗi thời điểm nơi đây lại mang một vẻ đẹp và nét quyến rũ riêng.

1, Trương Gia Giới

Trương Gia Giới là một thành phố thuộc tỉnh Hồ Nam, miền Bắc Trung Quốc, cách thủ đô Hà Nội của Việt Nam khoảng 1.000 km nên bạn không phải lo lắng về khoảng cách địa lý. Khách du lịch đến Trương Gia Giới thường ghé thăm hai điểm tham quan chính là Rừng Quốc gia Trương Gia Giới và Núi Thiên Môn. Và rừng quốc gia Trương Gia Giới được thành lập vào năm 1982 và được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên vào năm 1992.

Du lịch giữa thế giới

Đây là một trong những địa chỉ trongTôi Tour trung quốc của khách du lịch bị thu hút bởi cảnh quan nơi đây.

Cầu thủy tinh Trương Gia Giới

Cầu thủy tinh Trương Gia Giới thách thức mọi du khách

Cầu thủy tinh Trương Gia Giới: Đây là cây cầu sàn kính cao nhất và dài nhất thế giới ở vườn quốc gia Trương Gia Giới, Hồ Nam, nơi này chỉ mở cửa đón du khách vào tháng 8 hàng năm. Cây cầu kính này dài khoảng 430m, nằm ở độ cao 300m, bắc qua hai ngọn núi Trương Gia Giới, bên dưới là vực thẳm, mang đến cho du khách cảm giác “ngộp thở” và đặc biệt là không làm du khách “yếu bóng vía” trở nên.

Núi Thiên Môn

Núi Thiên Môn

Núi Thiên Môn – Con đường hiểm trở dẫn đến “Cổng trời” thuộc vườn quốc gia Thiên Môn, Trương Gia Giới, Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Điều đặc biệt là chỉ dài 11 km nhưng độ cao chênh lệch giữa điểm đầu và điểm cuối của Thiên Môn Sơn lên tới 1.100 m. Điểm cao nhất của con đường núi Thiên Môn là 1.300 m so với mực nước biển.

Cáp treo trên Thiên An Môn

Cáp treo trên Thiên An Môn

Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với hệ thống cáp treo Thiên Môn, được các ấn phẩm du lịch liệt vào danh sách “Cáp treo lên đỉnh núi cao nhất thế giới”. Đường phố Núi Thiên Môn Hay còn gọi là Đường lên Cổng trời là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đi du lịch Tour du lịch Trung Quốc.

2, thành phố cổ Phượng hoàng

du lịch thành phố cổ phượng hoàng trung quốc

Phượng Hoàng cổ trấn là thành phố cổ cách Trương Gia Giới khoảng 230 km về phía Nam, nằm bên sông Đà Giang, với những ngõ nhỏ, những cây cầu bắc qua sông đủ loại… có thể “mê hoặc” mọi du khách.

Thành phố cổ phượng về đêm

Thành phố cổ Phượng hoàng lung linh như bầu trời về đêm

Tour trung quốc

Nhìn những bức ảnh này, bạn dễ có cảm giác như đang bắt gặp đâu đó trong những bộ phim cổ trang của Trung Quốc – nơi có sông dài, hai bên là những ngôi nhà cổ, rồi ai đó đang chèo thuyền giữa dòng trong sương mù. Mọi người sống trong những ngôi nhà kiểu cổ kính bên cạnh cảnh đẹp bên sông Đà Giang.

Phượng Hoàng cổ trấn và sông Đà giang

Phượng Hoàng cổ trấn và sông Đà giang

Bạn có thể đi không Chuyến đi độc lập đến Trung Quốc Trải nghiệm với bạn bè hoặc đặt một chương trình Tour Tham Quan Thành Phố Cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới chúng tôi để có một trải nghiệm thú vị bất ngờ. Chúng tôi có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn!

>> Xem thêm tại đây: KINH NGHIỆM DU LỊCH TRƯƠNG GIA NGUYÊN MỚI NHẤT PHƯƠNG HOÀNG CÔ TRẦN

Zhangjiajie, Phoenix Ancient City Điểm nổi bật 2020 đẹp hơn nữa vào những ngày đầu năm chuẩn bị đón tết âm lịch, nếu thích nơi này thì còn chần chừ gì nữa, hãy Du lịch toàn cầu Đưa bạn đến nơi bạn muốn, liên hệ với chúng tôi bằng Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.288 – 0858.59.8288 cùng nhau tận hưởng Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn.