Trương Gia Giới – Vẻ đẹp của những kỳ quan thế giới

Nhắc đến Trương Gia Giới là nhắc đến vẻ đẹp của những kỳ quan hùng vĩ nhất thế giới. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho khung cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ tuyệt đẹp không khỏi làm nao lòng mỗi du khách đã từng ghé thăm hay nghe đến.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hệ động thực vật phong phú

Vườn quốc gia Trương Gia Giới nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hệ động thực vật phong phú

Trương Gia Giới như một vùng đất địa linh nhân kiệt mà không phải quốc gia nào cũng có được. Cùng chúng tôi ghé thăm Trương Gia Giới để xem nơi đây có gì thu hút du khách các nước, đặc biệt là du khách Việt Nam nhé.

Vũ Lăng NguyênPandora trên Trái đất

Trong tất cả những điều tuyệt vời mà Trương Gia Giới mang lại thì không thể thiếu một khu du lịch Vũ Lăng Nguyên. Đất nước này được ví như một Pandora trên trái đất với cảnh sắc thiên nhiên đẹp dịu dàng. Với những điểm du lịch nổi tiếng do thiên nhiên và nhân tạo sắp đặt khác nhau, Vũ Lăng Nguyên bao gồm ba điểm tham quan chính: Vườn quốc gia Trương Gia Giới, Công viên địa chất quốc gia Trương Gia Giới3 khu bảo tồn thiên nhiên Dương Gia Giới, núi Thiên Tử và Thung lũng Tachhe.

Vu Lang Nguyen - Pandora on Earth

Vu Lang Nguyen – Pandora on Earth

Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới Nơi đây được ví như chốn “bồng lai tiên cảnh” với núi non hùng vĩ và cảnh đẹp được tắm mình trong làn sương mù bao phủ quanh năm. Công viên Trương Gia Giới cũng được chia thành nhiều điểm tham quan nhỏ khác nhau với những đặc điểm khác nhau dành cho du khách Thành phố cổ Trương Gia Giới Phượng Hoàng dễ dàng lựa chọn ưu tiên cho chuyến thăm và trải nghiệm tương ứng. Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới Nổi bật với 99 bậc thang để leo lên được nhiều du khách đặc biệt quan tâm.

Hồ Bảo Phong

Hồ Bảo Phong

Khu bảo tồn thiên nhiên Sách Khê nổi bật Hồ Bảo Phong được nhiều du khách biết đến và biết đến. Nằm trong cụm du lịch 3 khu bảo tồn thiên nhiên Dương Gia Giới thân thương được nhân dân và chính quyền địa phương nơi đây hết lòng gìn giữ và phát triển. Hai địa điểm du lịch chính được gợi ý nhiều nhất khi bạn đến đây là Động Hoàng Long và Hồ Bảo Phong.

Công viên địa chất quốc gia Trương Gia Giới Nằm cách trung tâm Trương Gia Giới khoảng 45 phút đi xe, nơi đây quanh năm sương mù bao phủ. Khu rừng sa thạch là danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của Vườn quốc gia tự nhiên Trương Gia Giới. Đây là một quần thể núi đá cao chót vót nhô lên trên những ghềnh đá tạo nên cảnh quan nguyên sơ vô cùng ấn tượng cho du khách. Cùng với hệ thống cây cối, vách núi là hệ thống các con suối lớn nhỏ của nơi đây. Khí hậu nhiệt đới gió mùa và là vùng trên cao nên chưa bao giờ mất nước.

>>> Xem thêm: THIÊN MÔN SƠN – CHỤP ẢNH THÀNH PHỐ PHONG GIA NGUYỄN PHƯƠNG HOÀNG?

Kỳ quan núi Thiên Môn

Chắc chắn được đề cập Núi Thiên Môn mọi du khách khi đi bộ đi du lịch Trương Gia Giới Ai cũng nghĩ ngay đến con đường duy nhất để lên đến đỉnh Thiên Môn, để đến được đỉnh Thiên Môn, du khách và người dân không chỉ phải vượt qua 99 ngã rẽ, mà để đến được đỉnh Thiên Môn, du khách và người dân phải vượt qua 999 bậc thang nữa để lên đến đỉnh Thiên Môn và ngắm nhìn toàn cảnh Trương Gia Giới từ trên cao. Đứng giữa chốn bồng lai tiên cảnh này sẽ cho bạn cảm giác như đang lạc vào chốn thần tiên, dạo chơi cùng mây và nhẹ nhàng vờn mây bay ngang qua.

Kỳ quan núi Thiên Môn

Kỳ quan núi Thiên Môn

Có thể nói Trương Gia Giới là điểm du lịch đặc biệt của Du lịch trung quốc. Không có những bảo tàng lịch sử, không có những công trình kiến ​​trúc vĩ đại do con người xây dựng nhưng lại có những công trình tạo hóa hùng vĩ và đáng ngưỡng mộ.

Cuộc chinh phục "Thiên đường

Chinh phục “Cổng trời” là một trải nghiệm mệt mỏi nhưng vô cùng thú vị khi khám phá dãy núi Thiên Môn

Trong số những kỳ quan thiên nhiên kỳ diệu này, dưới bàn tay của những người đã làm đẹp và gìn giữ, một Trương Gia Giới duy nhất trên thế giới. Từ đó Tham quan thành phố cổ Phượng hoàng có hướng dẫn viên, Du lịch Trương Gia Giới được sinh ra để thúc đẩy sự phát triển của Du lịch trung quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 0943 39 8288/0943 59 8288 để có được một tài liệu tham khảo Tour trung quốc hấp dẫn và an toàn.

>>> Xem thêm: Khí hậu có lạnh cho một chuyến đi đến Hoàng Cổ trấn vào Tháng Mười không?

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Do Phuong