Trượt tuyết du xuân ở Tateyama Kurobe Alpine trong tour Nhật Bản trọn gói

Trượt tuyết mùa xuân là một trong những hoạt động thú vị Du lịch Nhật Bản trọn gói. Nếu bạn là người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm thì đừng quên khám phá hoạt động du lịch thú vị này khi đi tour du lịch Nhật Bản Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe Alpine Dưới.

cung duong tuyet Tateyama Kurobe Alpine Nhat Ban

Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe Alpine, Nhật Bản

Tháng 3 là thời điểm thích hợp để trượt tuyết. Mặc dù thời tiết đã trở nên khá ôn hòa vào thời điểm này, một số khu trượt tuyết vẫn mở cửa cho du khách tham quan, trong đó có khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe Alpine.

Tuyến đường núi Tateyama Kurobe

Tuyến đường núi Tateyama Kurobe, Nhật Bản

Tuyến đường núi Tateyama Kurobe giới thiệu một con đường độc đáo và ngoạn mục xuyên qua những ngọn núi phía bắc Nhật Bản Trong những tháng mùa đông lạnh giá, vùng Tateyama của Nhật Bản bị bao phủ bởi lớp tuyết dày tới 20 mét. Tuy nhiên, bằng óc sáng tạo và sự kiên trì, người Nhật đã đào xuyên lớp tuyết dày, ép tuyết thành những bức tường kiên cố và hình thành nên con đường tuyết dài 90 km nối thành phố Toyama với thành phố Omachi. Bây giờ nó đã trở thành một trong những điểm du lịch lớn được nhiều du khách trong nước ghé thăm Tour Nhat Ban 6 ngày trong 5 dem Chúc vui vẻ.

>> Xem thêm: Khám phá lâu đài trong lâu đài cổ Nijo Kyoto, Nhật Bản

Đường Tateyama Kurobe Alpine

Di chuyển đến Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe Alpin, Nhật Bản

Du khách đến đây chủ yếu di chuyển bằng tàu điện, xe buýt hoặc cáp treo. Nếu đi bộ, bạn sẽ mất khoảng 60 phút để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Bức tường tuyết Yuki no Otani.

Đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine

Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe tuyệt vời ở Nhật Bản

Thời điểm thích hợp để du khách đến chiêm ngưỡng cung đường tuyết trắng này là vào tháng 6 Đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine sẽ mở cửa cho khách du lịch đến ngày 22/6 và dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 5.000 lượt khách mỗi ngày vào mùa hè này. bạn có thể cho Tour Nhat Ban 5 day trong 4 dem Đó là thời gian đủ để khám phá con đường phủ đầy tuyết trắng tuyệt vời này.

duong tuyet 8

Dọc theo tuyến đường, một số nhà ga có khách sạn để du khách có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các chuyến đi bộ, leo núi.

Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe Alpine

Đường mòn tuyết Tateyama Kurobe Alpine thu hút rất nhiều khách du lịch Nhật Bản

>> Xem thêm: Kenrokuen – Khu vườn cổ “đẹp” nổi tiếng ở Nhật Bản

Hãy để du lịch thế giới giúp bạn đặt phòng Tour du lịch nhật bản giá rẻ ngay hôm nay để khám phá trọn vẹn xứ sở Kim chi Hàn Quốc.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn Tour du lịch nhật bản tốt nhất: Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8888 – 0858.59.8288.

Trò chuyện trực tuyến tư vấn về: https://globaltravel.com.vn/blog/kenrokuen-khu-vuon-co-dep-noi-tieng-o-nhat-ban/

dong bich