Vẻ đẹp Berlin – Thủ đô của nước Đức trong chuyến du lịch Châu Âu

Thủ đô Berlin của Đức là một trung tâm của các hoạt động du lịch. Do đó, đây là một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Châu Âu. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, thiên nhiên hài hòa và hiền hòa, người Đức luôn thân thiện và yêu mến du khách.

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Berlin – thủ đô của Đức

Thủ đô của Đức. Với 3,5 triệu dân, Berlin là thành phố lớn thứ hai ở Đức và lớn thứ bảy trong Liên minh châu Âu. Bản thân Berlin cũng là một trong 16 tiểu bang liên bang của Đức. Thành phố này từ lâu đã được biết đến là trung tâm kinh tế, văn hóa, công nghệ, giao thông và là điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Thủ đô Berlin của ĐứcĐiều đầu tiên khách hàng du lịch qua châu Âu Cảm giác ở thành phố Berlin là một sự cổ kính và có phần trầm mặc, nhưng sau khi khám phá và hiểu thêm về cuộc sống của người dân nơi đây, bạn sẽ thấy được sự năng động và nhịp sống hối hả, hối hả của con người nơi đây.

Theo như chúng tôi biết trong hành trình Tour du lịch châu âu 9 ngày của tôi là thành phố Berlin từng bị tàn phá nặng nề trong các cuộc chiến tranh thế giới nhưng hiện nay thành phố này đã vươn lên, phát triển vượt bậc và trở thành một trong những thành phố có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế.

Thủ đô Berlin của ĐứcPhát hiện Du lịch đứcDu khách sẽ thấy rằng mỗi mùa nước Đức đều mang trong mình những cảm nhận và thú vị riêng.

Ngoài mùa thu và mùa hè, mùa đông cũng là thời điểm du lịch hấp dẫn không kém Hành trình đến Đức. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi nhâm nhi một ly rượu vang đỏ và ăn một bữa ăn nhẹ Tour du lịch châu âu và phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ để xem những gam màu tối nhất của thành phố Berlin. Nếu đến Berlin vào mùa đông, bạn có thể hòa mình vào cả những hoạt động chuẩn bị Giáng sinh náo nhiệt nhất.

>>> Xem thêm: Dành một ngày khám phá thành phố cổ kính Volterra, Ý trong chuyến du lịch Châu Âu

Khoảnh khắc Berlin vào ngày 3 tháng 7 năm 2019

Chúng tôi có một người bạn đang ở Berlin và đã chụp một số bức ảnh đẹp về cô ấy thành phố Berlin nhẹ nhàng và yên bình vào ngày 3 tháng 7 năm 2019. Bạn có thể xem một số hình ảnh dưới đây.

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

Thủ đô Berlin của Đức

>>> Xem thêm: Những bức ảnh đẹp sống ảo về Iceland khi bạn đi tour du lịch Châu Âu

Tất cả các chi tiết quá Gói Tour Châu Âu sau đó vui lòng liên hệ du lịch thế giới theo số Hotline: 0943.39.8888- 0943.59.8888 để được tư vấn và hỗ trợ suốt ngày đêm. Hoặc bạn có thể tham khảo Tour du lịch Châu Âu 10 ngày 9 đêm với nhiều ưu đãi ở đây http://globaltravel.com.vn/tour-quoc-te/tour-du-lich-chau-au-phap-thuy-sy-y-10-ngay-9-dem/ Xin vui lòng.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – Ảnh Sưu tầm