Nằm cách thị xã Quy Nhơn khoảng 25 km, biển Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý mang vẻ đẹp hoang sơ mà ít người biết đến. Tại đây du khách có thể lặn xuống làn nước trong vắt hiếm có và vui đùa trên những bãi biển trắng xóa.
bai tam ky co 1

Từ thị xã Quy Nhơn đi Nhơn Lý qua Cầu Nhơn Hội. Tại Nhơn Lý, bạn hãy sử dụng ghe, thuyền hoặc thúng có động cơ để đến nơi này.
bai tam ky co 2

Ngày nay hầu hết người dân Nhơn Lý sử dụng thúng máy để đánh bắt. Nếu khách du lịch muốn có cảm giác như đang ngồi trên một chiếc thúng máy, người ta sẵn sàng dùng máy để chở họ đi. Nếu muốn sử dụng các phương tiện nhanh hơn, người ta sử dụng thuyền hoặc ca nô.
bai tam ky co 3

Khi đến nơi này bạn sẽ tìm thấy một hang động để nghỉ ngơi và ăn uống. Nếu bạn mua gói tour này sẽ có người đi theo bạn để phục vụ đồ ăn.
bai tam ky co 4

Vì nơi này không có người ở nên nó khá sạch sẽ và hoang sơ.
bai tam ky co 5

Mùa hè là thời điểm lý tưởng nhất để du khách đến đây.
bai tam ky co 6

Nước biển ở đây có hai màu: nước gần bờ trong xanh, nước biển ở xa có màu sẫm. Khi nước rút, du khách có thể chơi các trò chơi như tạo tượng cát hay đá bóng.
bai tam ky co 7

Hồ nước mặn tự nhiên trên bãi biển Kỳ Co. Trong vũng nước này có rất nhiều cá tôm vào được nhưng không ra được. Bạn có thể dùng gương lặn để xem, rất thú vị.
bai tam ky co 8

Phong cảnh nơi này trông thật hùng vĩ.
bai tam ky co 9

Trên các bậc núi có những vũng nước mưa. Sau khi tắm biển, du khách có thể tắm lại trong làn nước ngọt này.