Vui bất tận với lễ hội tắm bùn Boryeong ở Hàn Quốc

Thái Lan có lễ hội té nước, Hàn Quốc cũng có lễ hội “té nước” vui không dứt. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Lễ hội tắm bùn Boryeong dưới đây khi du lịch Hàn Quốc.

Khách sạn tọa lạc tại thành phố Boryeong – nơi yên bình với dải đất đẹp mê hồn nơi có nguồn tài nguyên phong phú, nguồn nước ngọt từ xa xưa đến nay. Người dân ở đây biết sử dụng các nguồn lực sẵn có để cải thiện cuộc sống. Nước khoáng trong lòng đất và bùn biển làm đẹp da, chữa bệnh là những nguồn tài nguyên vô cùng quý giá ở đây.

Lễ hội tắm bùn Boryeong ở Hàn Quốc

Lễ hội tắm bùn Boryeong ở Hàn Quốc

Theo như chúng tôi biết khi nào chúng tôi sẽ Tour du lịch hàn quốc Bùn được thu gom ở Boryeong và vận chuyển đến Bãi biển Daecheon, trung tâm của lễ hội. Bùn ở đây rất giàu khoáng chất, có lợi cho làn da và sức khỏe con người nên còn được dùng làm mỹ phẩm. Tác dụng chính của mỹ phẩm bùn là hấp thụ và loại bỏ bã nhờn (cặn bẩn trên da) và giúp cải thiện làn da với nhiều khoáng chất có trong bùn.

Xem thêm: Thưởng thức cháo đậu đỏ khi du lịch Hàn Quốc mùa đông

Nguồn gốc của lễ hội bùn Boryeong

Vào tháng 7 năm 1996, bùn biển chất lượng tốt đã được thu thập từ cánh đồng bùn sạch gần Bãi biển Daecheon và được chế biến thành 16 loại mỹ phẩm mặt nạ bùn. Mỹ phẩm bùn Boryeong phát ra lượng bức xạ hồng ngoại lớn rất có lợi cho cơ thể, hàm lượng germanium, khoáng chất và bentonite cao hơn các sản phẩm nước ngoài nên có tác dụng vượt trội trong việc làm đẹp da, được công nhận bởi những nhà nghiên cứu hàng đầu Các nhà nghiên cứu là các tổ chức được công nhận trong nước như Viện Nghiên cứu Khoa học Tiêu chuẩn Hàn Quốc, Viện Nghiên cứu Hóa học Hàn Quốc, Viện Khoa học Địa chất và Tài nguyên Khoáng sản Hàn Quốc, đội ngũ của TS. Đại học Wonkwang, đã được chứng nhận ISO 9002 vào năm 2001 và thông qua tiêu chuẩn yêu cầu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ sau khi kiểm tra độ ổn định.

Nguồn gốc của lễ hội bùn Boryeong

Nguồn gốc của lễ hội bùn Boryeong

Vì vậy, để quảng bá rộng rãi tính ưu việt của bùn Boryeong, “Mỹ phẩm bùn Boryeong” đã được thương mại hóa thành công cùng với các điểm du lịch tiêu biểu của địa phương, như: bãi biển daecheon, Thành phố tổ chức lễ hội đầu tiên vào tháng 7 năm 1998 và mong muốn phát triển thành một lễ hội toàn cầu.

Do đó lễ hội ra đời vào năm 1998, ban đầu được tổ chức chỉ nhằm mục đích quảng bá lợi ích và công dụng của bùn để phục vụ cho việc tiếp thị mỹ phẩm. Tuy nhiên, theo thời gian nó dần trở thành một hoạt động phổ biến đối với khách du lịch và người dân địa phương từ khắp nơi trên thế giới.

Các hoạt động tại Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong Tại Bãi biển Daechon, với bãi cát bột vỏ trắng duy nhất ở phía đông, bạn có thể vừa bơi vừa trải nghiệm tắm bùn tại đây, ngoài ra còn có sự kiện trải nghiệm bùn và thư giãn tại đây. Massage bãi biển) sử dụng bột bùn từ quá trình xử lý để tách bùn ra khỏi bùn sạch và loại bỏ tạp chất. Do đó khi đi bộ Tour du lịch hàn quốcDu khách có thể vừa tắm biển, vừa hòa mình vào không khí lễ hội, vừa được làm đẹp.

Các hoạt động tại Lễ hội bùn Boryeong

Các hoạt động tại Lễ hội bùn Boryeong

Sân khấu chính nơi diễn ra Lễ hội bùn Boryeong nằm giữa Quảng trường Bùn và Quảng trường Tháp Công dân. Có rất nhiều chương trình trải nghiệm phong phú để bạn áp dụng và tận hưởng. Trong đó, chương trình nổi tiếng nhất là sân trải nghiệm bùn Air Bounce tại Mud Square.

Các hoạt động tại Lễ hội bùn Boryeong

Bùn bùn tại Lễ hội Bùn Boryeong

Ngoài ra, lễ hội còn có nhiều hoạt động sôi nổi khác như: diễu hành đường phố, diễu hành thuyền buồm, trưng bày sản phẩm bùn, đặc sản địa phương … Chủ yếu tại khuôn viên lễ hội còn có sân khấu chính biểu diễn ca nhạc, thi đấu và nhiều hoạt động khác. được tổ chức các trò chơi như: trượt tuyết trong vùng đầm lầy, đóng kiệu làm kỵ binh trong chiến đấu, mô phỏng dưới hình thức huấn luyện trên biển, quân đội Hàn Quốc … Buổi tối bạn có thể tham gia các buổi hòa nhạc, xem pháo hoa hoành tráng …

Các hoạt động tại Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong

Như thường lệ, lễ hội hàng năm diễn ra trong 2 tuần vào tháng 7 và thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới Bãi biển Daecheon Tham gia các hoạt động thú vị như: ao bùn, trượt bùn, tù bùn và thi trượt bùn, thậm chí sơn cơ thể bằng bùn màu hoặc có cơ hội may mắn trong cuộc thi đấu vật trong bùn… Mọi người chơi, té bùn, ném bùn, bôi bùn mỗi người khác, hoặc nhún nhảy theo nhạc trong bồn tắm bùn, v.v., và tạo ra những kỷ niệm khó quên trong chuyến đi. Du lịch hàn quốc 5n4ng.

Giá vé Lễ hội bùn Boryeong

Người tham gia lễ hội có thể miễn phí hoặc trả phí tùy theo khu vực.

Giá vé trung bình cho người lớn là $ 9đi theo nhóm được giảm 10%.

Tham gia với tư cách một gia đình, vé cho mỗi người $ 6. Giá cho học sinh, sinh viên khoảng $ 7.

Khu Trải nghiệm Bùn diễn ra vào hai thời điểm, buổi sáng (9:30 am đến 1:20 pm) và buổi chiều (2:10 pm đến 6:00 pm).

Xem thêm: Những loại kim chi bạn nên biết khi đi du lịch Hàn Quốc

Niềm vui bất tận tại Lễ hội tắm bùn Boryeong ở Hàn Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu có cơ hội Chuyến đi đến Hàn Quốc Vào tháng 7, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội bùn này. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch kim chi và hàn quốc vui lòng liên hệ Du lịch toàn cầu theo số Hotline: 0943.39.8288 / 0943.59. Với kinh nghiệm điều hành tour du lịch Đi du lịch hàn quốc một cách chuyên nghiệp, Du lịch toàn cầu sẽ luôn làm hài lòng du khách khi tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong những chuyến du lịch.

Tư vấn trò chuyện trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

dong bich